Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Hằng ngầm đáp trả khi bị stylist 'ruột' tố keo kiệt, không chuyên nghiệp

Nữ ca sĩ tung MV mới có sự đầu tư lớn về phần trang phục, ngầm đáp lại lời chỉ trích, cáo buộc keo kiệt của stylits Travis Nguyễn.

Minh Hằng là một trong những tên tuổi hot trong làng nhạc và cả thời trang của showbiz Việt. Câu chuyện về phong cách của Minh Hằng càng trở nên thu hút hơn khi nữ ca sĩ bị chính stylist 'ruột' của mình là Travis Nguyễn nhận xét là keo kiệt và làm việc thiếu chuyên nghiệp. 

Cụ thể, Travis Nguyễn cho biết trong buổi ghi hình cho ngày casting đầu tiên của The Face 2018, anh đã lựa chọn cho Minh Hằng một set đồ gồm shirtdress in họa tiết phối cùng thắt lưng bản to Saint Laurent và một đôi giày đế đỏ đơn giản. Thế nhưng cuối cùng, Minh Hằng lại tự ý chuyển sang đôi bốt chiến binh cao ngang đùi. Sự thay đổi này vô tình phá vỡ sự hoàn hảo của set đồ và cũng là nguyên nhân khiến Minh Hằng bị chê phối phụ kiện không hợp lý.

Vì quá bức xúc trước những ý kiến về set đồ của Minh Hằng tại buổi đầu tiên của The Face, stylist đã lên tiếng để tự bảo vệ mình. 

Travis Nguyễn cho biết, trong suốt 5 năm làm việc cùng Minh Hằng, anh rất tự hào vì mình đã giúp cho nữ ca sĩ ngày càng trở nên đẹp hơn, thành công trong việc xây dựng hình ảnh cũng giúp Minh Hằng có được nhiều hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, trong suốt quá trình làm việc đã nảy sinh những bất hoà, theo Travis Nguyễn thì anh đã 'bị hại' và mang tiếng nhiều lần.

Vóc dáng của Minh Hằng vô tình bị 'dìm hàng' bởi đôi boots chiến binh cao ngang đùi. Hình ảnh này của Minh Hằng nhận về khá nhiều chê trách trong việc phối phụ kiện không hợp lý tại buổi ghi hình cho The Face. 

Vóc dáng của Minh Hằng vô tình bị 'dìm hàng' bởi đôi boots chiến binh cao ngang đùi. Hình ảnh này của Minh Hằng nhận về khá nhiều chê trách trong việc phối phụ kiện không hợp lý tại buổi ghi hình cho The Face.

Mới đây, Minh Hằng đã tung ra MV mới mang tên Em xin anh sau 5 ngày lỡ hẹn. Phía đại diện của Minh Hằng cho biết để thực hiện sản phẩm âm nhạc này, nữ ca sĩ đã phải đặt may gần 20 bộ theo phong cách cổ điển từ hai nhà thiết kế Huy Trần, Tăng Thành Công. Tuy nhiên, đạo diễn chỉ yêu cầu cô mặc 4 bộ trong MV. Số trang phục còn lại được dùng cho các bạn diễn khác. 

Khi thực hiện MV, Minh Hằng không chỉ đầu tư trang phục mà còn chi nhiều cho khoản thuê bối cảnh, đạo cụ... Dù khá tốn kém nhưng cô cảm thấy nó xứng đáng với tình cảm mà fan dành cho mình suốt hàng chục năm qua.

Người quản lý của Minh Hằng cũng nhấn mạnh rằng, việc bỏ tiền túi để đầu tư cho MV mà không nhận bất kỳ sự tài trợ của nhãn hàng nào đã cho thấy stylist cáo buộc Minh Hằng thiếu chuyên nghiệp hay keo kiệt là hoàn toàn không đúng.

Minh Hằng và bạn diễn Song Luân. 

Minh Hằng và bạn diễn Song Luân.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi