Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị than phiền về chuyện để tóc dài, H'Hen Niê lên tiếng nhưng ẩn ý phía sau mới gây chú ý

Lời nhắn nhủ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến nhiều người e ngại, phải chăng H'Hen Niê muốn rút khỏi showbiz?

Thời điểm đăng quang ngôi Hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê đã trở thành tâm điểm của dư luận khi là một trong những người đẹp lên ngôi với mái tóc tém cá tính. Thời gian qua, mọi người cũng phải thừa nhận mái tóc tém ấy là một nét rất riêng của nàng Hậu.

Bị than phiền về chuyện để tóc dài, H'Hen Niê lên tiếng nhưng ẩn ý phía sau mới gây chú ý 0

Thế nhưng đến hôm nay, một lần nữa, H'Hen Niê lại phải lên tiếng về mái tóc của mình. Bởi gần đây, cô gái Ê đê liên tục xuất hiện với những kiểu tóc dài khác nhau, điều này khiến cho những fan trung thành của H'Hen Niê không thích.

'Tôi có một lượng fans chấp nhận mọi cái tự nhiên ở nơi tôi, và nó làm tôi tự tin hơn với mọi thứ của mình: da nâu, răng khểnh, tóc tém, tính hơi đàn ông... Tất cả mọi thứ đó làm các bạn luôn yêu thương tôi.

Dạo gần đây mọi người liên tục thấy tôi làm tóc dài và có người vẫn thích tóc tém của tôi. Tôi biết tóc tém là đặc sắc của cá nhân và tôi tỏa sáng với nó, nhưng tôi nghĩ tôi không nên quá tham lam với nó', H'Hen Niê trải lòng.

Bị than phiền về chuyện để tóc dài, H'Hen Niê lên tiếng nhưng ẩn ý phía sau mới gây chú ý 1

H'Hen Niê cũng nói thêm: '2 năm qua tôi đã nhận được sự yêu thương của mọi người vì mái tóc, và giờ tôi muốn được biến hóa khác nhau, vì tôi muốn mình luôn thay đổi, không phải rập khuôn trong một sự thành công nào đó. Tôi muốn được học hỏi, muốn được trau dồi, muốn được làm điều mình thích, muốn được thay đổi hình ảnh'.

Mong ước được đa dạng hình ảnh, không 'đóng đinh' với bộ tóc tém khác biệt của H'Hen Niê nhận được nhiều sự đồng cảm của người hâm mộ. Song, cuối bài viết, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lại nhắn nhủ: 'Có thể sau này mọi người sẽ ít thấy Hen đi, nhưng xin đừng quên Hen nhé'.

Câu nói của H'Hen Niê khiến không ít người cảm thấy hoang mang, nhiều thắc mắc được đặt ra, phải chăng H'Hen Niê đã không còn mặn mà với showbiz? Phải chăng người đẹp sẽ sớm lập gia đình và ở ẩn như nhiều mỹ nhân khác?

Dù đang thăng hoa trong tình yêu, song mới đây, khi trả lời truyền thông, H'Hen Niê khẳng định cô không vội vàng trong chuyện kết hôn. Cô muốn dành sự ưu tiên hàng đầu cho công việc, chuyện hôn nhân phải chờ 4,5 năm nữa.

Dù đang thăng hoa trong tình yêu, song mới đây, khi trả lời truyền thông, H'Hen Niê khẳng định cô không vội vàng trong chuyện kết hôn. Cô muốn dành sự ưu tiên hàng đầu cho công việc, chuyện hôn nhân phải chờ 4,5 năm nữa.

Góp ý cho Tiin