Lý Nhã Kỳ 

Lý Nhã Kỳ sinh ngày 19 tháng 7 năm 1982.

Nơi sinh: TP Vũng Tàu, Việt Nam, mang quốc tịch Đức.

Nghề nghiệp: người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, kinh doanh.

Tiin.vn trên Facebook

Bị thí sinh dọa, Lý Nhã Kỳ hốt hoảng nhảy khỏi 'ghế nóng'

Màn trình diễn của ảo thuật gia J ly kỳ, bất ngờ đến nỗi Lý Nhã Kỳ phải hai lần nhảy ra khỏi 'ghế nóng' vì sợ hãi.

Trong đêm thi đầu tiên của vòng bán kết Ảo thuật siêu phàm, khán giả đã chứng kiến ba màn thi tài đầy ly kỳ, kịch tính và đòi hỏi khả năng biến hóa tinh vi hơn. Đặc biệt, các tiết mục ảo thuật kỳ tài được 3 ảo thuật gia tài năng - J (Nguyễn Việt Hoàng), Magic Toàn (Phạm Ngô Đình Ẩn) và Aibaba (Ngô Đức Duy) lồng ghép trong những câu chuyện về thế giới vô hình rùng rợn, bí ẩn, dẫn người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc hồi hộp và gay cấn. 

Với chủ đề 'Thế giới bóng đêm', đêm thi được dàn dựng với nhiều câu chuyện thú vị kích thích sự tò mò và trí tưởng tượng của con người. Trong phần thi của mình, ảo thuật gia sinh năm 1991 đến từ Hà Nội - J chọn hóa thân thành 'Hoàng tử bóng đêm'. Dưới hình hài của một 'ma cà rồng', chàng ảo thuật gia này mang đến câu chuyện tình cảm động khi tìm mọi cách để hồi sinh người mình yêu.

Bị thí sinh dọa, Lý Nhã Kỳ hốt hoảng nhảy khỏi 'ghế nóng' 0 

Trước đó, ở phần đầu tiết mục của mình, J chủ đích tiến lại gần khu vực ba vị giám khảo ngồi và hướng trọng tâm 'dọa' vào phía nữ giám khảo Lý Nhã Kỳ. J trong bộ dạng không thể đáng sợ hơn khi hóa trang thành 'ma cà rồng', cộng thêm biểu cảm lạnh lùng, dữ dằn và hành động quyết liệt khi giằng kéo bằng được tay của Lý Nhã Kỳ đã khiến nữ giám khảo xinh đẹp hốt hoảng hét toáng lên và sau cùng phải bỏ ghế chạy lấy người. 

Bị thí sinh dọa, Lý Nhã Kỳ hốt hoảng nhảy khỏi 'ghế nóng' 1 

Hiệu ứng từ màn hù dọa của J trở nên ấn tượng hơn khi cả hai nam giám khảo Petey Majik và Palmas Nguyên có vẻ như biết chủ đích của J là muốn 'dọa' Lý Nhã Kỳ nên ngồi yên theo dõi với tâm trạng thích thú chứ không ra tay 'cứu' cô khỏi cơn hoảng loạn. 

Tiếp đến, ở phần chính của tiết mục, J đã khiến cả giám khảo lẫn khán giả có mặt tại trường quay và khán giả theo dõi đêm thi qua màn ảnh nhỏ một phen khiếp vía khi anh khởi động 'cỗ máy tạo ma cà rồng' ngay trên sân khấu. Sau màn phù phép tài tình của J, từ chiếc thùng gỗ trên sân khấu bất ngờ xuất hiện hàng loạt 'con ma' bủa ra trong tư thế đứng, ngồi, đi, bò lổm ngổm… Lúc này, Lý Nhã Kỳ một lần nữa bị hoảng sợ, vội vàng xô 'ghế nóng' bỏ chạy. 

Màn trình diễn của ảo thuật gia J ly kỳ, bất ngờ đến nỗi giám khảo Lý Nhã Kỳ phải 2 lần nhảy ra khỏi 'ghế nóng' vì sợ hãi.  

Màn trình diễn của ảo thuật gia J ly kỳ, bất ngờ đến nỗi giám khảo Lý Nhã Kỳ phải 2 lần nhảy ra khỏi 'ghế nóng' vì sợ hãi. 

'Trời ơi, tui bị hù tới 2 lần, sợ muốn chết. Sao 2 giám khảo nam cứ ngồi đơ? Sao các anh không sợ gì hết?', Lý Nhã Kỳ quay sang tỏ ý trách móc hai nam giám khảo Petey Majik và Palmas Nguyên sau khi J đã hoàn thành tiết mục của mình, còn cô thì đã… hoàn hồn. Đáp lại, giám khảo Petey Majik tiếp tục trêu chọc Lý Nhã Kỳ: 'Em cứ nhảy tùm lum tùm la, bọn anh còn sợ em hơn cả ma nữa'. 

Bị thí sinh dọa, Lý Nhã Kỳ hốt hoảng nhảy khỏi 'ghế nóng' 3 

Bị thí sinh dọa, Lý Nhã Kỳ hốt hoảng nhảy khỏi 'ghế nóng' 4 

Lý Nhã Kỳ cho biết tiết mục của J gây ấn tượng cực mạnh với cô. Ấn tượng không chỉ ở những hình ảnh ma quái, rùng rợn mà còn ở sự bất ngờ trong các phần diễn. Những màn ảo thuật biến hóa của J theo đánh giá của giám khảo Petey Majik 'đó là những chiêu cao cấp của sân khấu lớn'. 

Giám khảo Palmas cũng thừa nhận, anh rất thích cách ghép các trò ảo thuật vào câu chuyện ma ca rồng của J khi thí sinh này tạo ra được một phần trình diễn ảo diệu, đầy kỹ thuật.

Bị thí sinh dọa, Lý Nhã Kỳ hốt hoảng nhảy khỏi 'ghế nóng' 5

Kết thúc đêm thi, ảo thuật gia J có điểm số cao nhất, trở thành thí sinh đầu tiên giành được chiếc vé vào chung kết. Vòng bán kết sẽ tiếp tục với hai đêm thi còn lại, mỗi đêm thi có ba thí sinh tranh tài.

Giúp Tiin sửa lỗi