Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị thoái hoá cột sống nặng, Phan Thị Mơ vẫn dự thi HH đại sứ du lịch thế giới 2018

Tình trạng sức khoẻ của người đẹp hiện không được tốt, tuy nhiên cô đang cố gắng chữa trị để đến ngày đi thi sẽ hoàn toàn bình phục.

Phan Thị Mơ được đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới (World Miss Tourism Ambassador) lựa chọn là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay. Đây là điều khiến mọi người hoàn toàn bất ngờ bởi trước đó Phan Thị Mơ chưa từng chia sẻ về dự định tiếp tục dự thi nhan sắc mà chỉ nhắc tới phim ảnh.

Bị thoái hoá cột sống nặng, Phan Thị Mơ vẫn dự thi HH đại sứ du lịch thế giới 2018 0

Cô được đại diện BTC trao vương miện và sash. Sau đó, Á hậu Liên Phương - đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2017 lên tặng hoa chúc mừng.

Tuy nhiên, hiện tại sức khoẻ của người đẹp không được tốt. Cô vừa trải qua cuộc phẫu thuật để chữa trị căn bệnh thoái hoá cột sống đã mắc phải hơn 2 năm nay. Theo Phan Thị Mơ, trong 2 tháng trước khi lên đường tham dự cuộc thi, cô sẽ cố gắng để hồi phục hoàn toàn và có sự chuẩn bị thật kĩ cho các vòng thi.

Căn bệnh thoái hoá cột sống khiến Phan Thị Mơ khá khó khăn trong các hoạt động. 

Căn bệnh thoái hoá cột sống khiến Phan Thị Mơ khá khó khăn trong các hoạt động.

Người đẹp chia sẻ thêm: 'Khi chiếc vương miện đã được đội lên đầu và trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới, trọng trách sẽ càng lớn lao. Vì vậy, cô sẽ nỗ lực hết sức để không làm phụ lòng tin, yêu của tất cả mọi người'.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ từng lọt vào top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010, Top 10 Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2011, trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất năm 2011, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012.

Bị thoái hoá cột sống nặng, Phan Thị Mơ vẫn dự thi HH đại sứ du lịch thế giới 2018 2

Với bề dày về thành tích và kinh nghiệm của Phan Thị Mơ tại các đấu trường nhan sắc, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới tại Việt Nam hoàn toàn tự tin khi quyết định lựa chọn Phan Thị Mơ đại diện Việt Nam 'chinh chiến' tại cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018 cũng như đặt niềm tin cô nàng sẽ làm nên chuyện và đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi.

Cuộc thi năm nay dự kiến có hơn 60 Quốc gia tham dự, vòng chung kết được diễn ra tại Thái Lan. Ngoài ra, một số hoạt động bên lề cuộc thi dự kiến được tổ chức tại Việt Nam và hiện tại Ban tổ chức đang trong quá trình làm thủ tục xin cấp phép cho những hoạt động này tại Việt Nam.

Năm 2017, Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới (World Miss Tourism Ambassador) đã quy tụ 50 người đẹp đến từ 50 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Vòng chung kết cuộc thi được tổ chức tại Thủ đô Manila – Philippines với chiến thắng thuộc về Hoa hậu người Nga - Aibedullina Taliya, ,đại diện Việt Nam là Liên Phương đăng quang ngôi vị Á hậu.

Á hậu Liên Phương 

Á hậu Liên Phương

Hoàng Thu Thảo, Diệu Linh, Tường Linh, Lương Gia Huy 

Hoàng Thu Thảo, Diệu Linh, Tường Linh, Lương Gia Huy

Photo: Thành Nguyễn – Đại Dương

Giúp Tiin sửa lỗi