Ngọc Trinh 

Tên thật: Trần Thị Ngọc Trinh

Sinh năm 1989 tại Trà Vinh, vào nghề người mẫu từ năm 16 tuổi.

Cao: 1m71, số đo 3 vòng: 85-58-91

Siêu mẫu ăn ảnh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005, Hoa khôi Thời trang và Hoa hậu Dạ hội cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2007.

Ngọc Trinh được mệnh danh là "Nữ hoàng đồ lót".

Tiin.vn trên Facebook

Bị thử thách 'Dele Challenge', Ngọc Trinh nhanh chóng vượt qua dễ dàng như... ăn kẹo

Sự đáng yêu của Ngọc Trinh trong thử thách 'Dele Challenge' khiến người hâm mộ thích thú.

Dele Challenge là trào lưu bắt nguồn từ hành động ăn mừng bàn thắng của cầu thủ 22 tuổi người Anh - Dele (CLB Tottenham) đang gây sốt giới trẻ những ngày qua. Người tham gia sẽ tạo hình bàn tay thành ký hiệu OK, sau đó khéo léo xoay cổ tay sao cho vòng tròn tạo bởi ngón cái và ngón trỏ sẽ bao quanh mắt nhưng phải hướng lòng bàn tay ra ngoài. Mới nhìn tưởng chừng đơn giản, thế nhưng không ít người đã phải bỏ cuộc vì làm mãi không thành. Chính vì lý do này, nhiều người gọi nó là 'trò chơi hack não'. 

Nắm bắt xu hướng, rất nhiều sao Việt đã cùng hưởng ứng trào lưu Dele Challenge trong đó có 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh.
 

Nếu như Chi Pu, Thanh Hằng, Diệu Nhi… chật vật thử sức với trào lưu 'hót hòn họt' này thì Ngọc Trinh lại thực hiện khá dễ dàng, chỉ mất khoảng 30 giây.

'Nữ hoàng nội y' chia sẻ, cô bị ê kip  thử thách dù không hề biết đây là một trào lưu đang thịnh hành. Tuy nhiên Ngọc Trinh đã vượt qua xuất sắc. Mặc dù kết quả cuối cùng chưa chuẩn xác 100% như yêu cầu của thử thách nhưng Ngọc Trinh đã được công nhận là một trong những sao Việt có thời gian thực hiện trào lưu Dele nhanh nhất. Dáng vẻ ngây ngô cùng điệu bộ đáng yêu của người đẹp khi thực hiện thử thách khiến người xem thích thú.
 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi