Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị fan của Phạm Băng Băng xúc phạm, Thôi Vĩnh Nguyên đe dọa tiếp tục tung bằng chứng gian lận cỡ 'khủng'

Sau khi Phạm Băng Băng bị phạt do gian lận trốn thuế, nhiều fan của cô nàng đã chĩa mùi dìu vào Thôi Vĩnh Nguyên và dùng nhiều lời xúc phạm nam MC.

Hôm 26/9, Cục thuế Giang Tô đã gửi thông báo xử phạt hành chính tới Phạm Băng Băng. Ngoài 70 triệu USD tiền trốn thuế, diễn viên còn phải nộp tiền truy thu thuế, chậm thuế. Tổng số tiền cô phải nộp để không bị truy cứu hình sự là 883 triệu NDT (128 triệu USD).

Sau khi hoàn tất các thủ tục xử phạt hành chính, các fan của Phạm Băng Băng đã ra sức kêu gọi thần tượng của mình trở lại showbiz. Họ cho rằng những gì Phạm Băng Băng đã làm chỉ là chuyện nhỏ và chẳng ảnh hưởng quá nhiều đến ai trong Cbiz: 'Cô ấy có phóng hỏa giết người đâu mà không thể tha thứ được'; 'Cuối cùng thì cô ấy cũng đã nộp phạt rồi còn gì!'...

Những bình luận bênh vực Phạm Băng Băng xuất hiện khắp nơi trên trang mạng Weibo khiến netizen nghi ngờ rằng ekip của cô đang cố tình 'xóa án' cho Phạm Băng Băng với mục đích đưa cô trở lại vị trí hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Fan của Phạm Băng Băng cũng không ngừng dùng những lời lẽ khó nghe để lăng mạ cũng như chửi bới Thôi Vĩnh Nguyên - MC khiến Phạm Băng Băng rơi vào bước đường như hôm nay. Trước đó Thôi Vĩnh Nguyên cũng đã từng nói rằng ông không hề có bất cứ thù oán gì với Phạm Băng Băng, người mà ông muốn nhắm đến là Phùng Tiểu Cương và Lưu Chấn Vân. Tuy nhiên, không may Phạm Băng Băng lại là người chịu 'tên rơi đạn lạc' trước.

Cuộc chiến giữa fan của Phạm Băng Băng và Thôi Vĩnh Nguyên chưa có hồi kết

Cuộc chiến giữa fan của Phạm Băng Băng và Thôi Vĩnh Nguyên chưa có hồi kết

Bức xúc với việc bị mang tên ra chửi bới khắp nơi trên MXH, Thôi Vĩnh Nguyên đã mạnh mẽ lên tiếng đáp trả: 'Tôi cảm thấy cần phải dội nước lã cho thủy quân của cô Phạm, tôi còn một phần hợp đồng rất lớn nữa vẫn chưa tung ra. Đừng có vây quanh tôi như ruồi bọ nữa, còn tiếp tục như thế nữa tôi sẽ công khai hợp đồng đó ra. Tôi ghét nhất là thủy quân, tôi cũng chưa dùng thủy quân bao giờ, một lần cũng chưa'.

Bị fan của Phạm Băng Băng xúc phạm, Thôi Vĩnh Nguyên đe dọa tiếp tục tung bằng chứng gian lận cỡ 'khủng' 2

Trong chia sẻ của minh, Thôi Vĩnh Nguyên cũng đe dọa ngược lại với 'thủy quân' - đội quân fan đang ra sức 'tẩy trắng' của Phạm Băng Băng rằng mình đang nắm trong tay nhiều hợp đồng gian lận không chỉ của cô mà còn nhiều sao Cbiz khác. Ông sẵn sàng tung ra nếu như những người tiếp tục lăng mạ mình.

Giúp Tiin sửa lỗi