Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Lan lên tiếng về lùm xùm đặt điều, chiêu trò khi trả nợ 500 triệu đồng vay lúc khó khăn

Dù xác nhận sự việc vay 500 triệu đồng lúc khó khăn nhưng Ngọc Lan cũng cho biết mình đã trả đúng hạn và không đặt điều, tỏ thái độ như lời tố cáo.

Mới đây, diễn viên Ngọc Lan bất ngờ bị tố khi đi mượn tiền người quen nhưng lại liên tục có thái độ không tốt. Cụ thể, một người bạn của nữ diễn viên đã đăng đàn tố cô 'chiêu trò', nhập nhằng lúc trả nợ khiến người này bức xúc, mất niềm tin. Theo như người này chia sẻ thì Ngọc Lan đã vay của cô 500 triệu đồng, nhưng sau đó nữ diễn viên lại đi đặt điều, nói xấu chủ nợ.

'Cuối ngày nhận đủ 500 triệu trong tay ai hỏi mình vui hay buồn thì thật sự là một sự trống rỗng đến khó tả. Vui không? Không một tí nào! Tiền mình cho chị mượn lấy lại đủ không một đồng lời không một lợi ích gì nên mình nhận lại đủ là chuyện đương nhiên. Buồn không? Rất nhiều... Ngày chị cần tiền chị loay hoay gom cho đủ số tiền đó vì thương chị mình tự nguyện mở lời cho chị mượn số tiền này và không quên dặn chị khi nào bán được nhà thì gửi lại em, em không gấp. Và cứ vậy em vô tư nhờ ba 8h sáng ra canh ngân hàng mở cửa chuyển tiền liền cho kịp việc chị. Trước khi chuyển ba còn hỏi 'con chắc không' mình cứ thế trả lời: 'Chị chứ ai đâu mà sợ'.

Để cuối cùng em lại biết được chị nói với mọi người là em lên mạng đòi tiền chị trong khi em chưa một lần làm vậy mà chị. Em cho chị mượn tiền một tờ biên nhận còn không có vậy mà khi tính lương chị thiếu em 4 tháng qua chị lại kêu cho chi xin hóa đơn. Đến lúc này em thấy em như thằng ngu si.

Cho đến hôm nay khi chị đi qua nhà em gửi tiền, chị bảo khu nhà em nguy hiểm chị không dám lên một mình. Em cho em trai em xuống đón, chị bảo không biết em trai em là ai chị sợ. Cứ nghĩ chị đi một mình thì em xuống đón chị vậy. Xuống tới nơi thì ra chị đi với cô bé trợ lý - người mà em xem như đứa em trong nhà bấy lâu nay qua nhà em ngủ nghỉ hơn chục lần sao lại không dẫn chị lên mà muốn em phải xuống đón!

Chị xuống xe chần chừ hồi lâu cuối cùng lại gọi Nguyên đi lên cùng đến lúc này thì thật sự em tự hỏi sao em có thể vô tư tin tưởng chị đến không ngờ! Tiền em cho mượn em lấy lại được chứ niềm tin với tình cảm em dành cho chị thì ai trả cho em chị ha. Thôi xem như em dùng 500 triệu này đổi lấy bài học về niềm tin nha chị' - người bạn của Ngọc Lan viết.

Ngọc Lan bị tố chiêu trò, tỏ thái độ khi được cho vay 500 triệu đồng. 

Ngọc Lan bị tố chiêu trò, tỏ thái độ khi được cho vay 500 triệu đồng.

Trước ồn ào này, đại diện của Ngọc Lan đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. Cụ thể, phía Ngọc Lan xác nhận trong lúc có công việc riêng đã vay 500 triệu đồng từ một người quen. Người này có mối quan hệ khá thân thiết với cô và chủ động cho cô vay nợ. Phía cho vay yêu cầu Ngọc Lan phải trả số tiền này trước Tết 2020. Nhưng trong quá trình làm việc, 2 bên xảy ra một số bất đồng quan điểm nên đến ngày 5/11, người này yêu cầu Ngọc Lan phải trả số tiền 500 triệu đồng trước ngày 10/11 và Ngọc Lan đã trả hết số tiền này đúng hạn. 

Trước lời tố cáo 'chiêu trò, tỏ thái độ lúc đi trả tiền', phía quản lý Ngọc Lan chia sẻ, do không thể chuyển 500 triệu cùng một lúc nên Ngọc Lan đã chuyển trước 185 triệu, người này đòi đích thân Ngọc Lan phải gửi 315 triệu tiền mặt còn lại ngay sau đó.  Đáp ứng yêu cầu, sau khi tham gia một sự kiện đến khoảng 22h ngày (10/11), Ngọc Lan cùng một người bạn đã đến tận nhà bên cho vay để trả.

Tuy nhiên, đây là khu chung cư cũ và trước đó đã xảy ra một vài vụ cướp giật tiền nên Ngọc Lan có đề nghị người này xuống xe rước mình lên nhà để đảm bảo an toàn. Phía cho vay đưa em trai xuống rước, nhưng Ngọc Lan không yên tâm do cô không được biết mặt em trai người này từ trước. Do nữ diễn viên và người bạn đi cùng đều là con gái, cộng với việc cầm trong tay số tiền lớn lên cô mới yêu cầu đích thân chủ nợ xuống chứ không phải tỏ thái độ, làm trò như lời tố cáo.

Ngọc Lan lên tiếng về lùm xùm đặt điều, chiêu trò khi trả nợ 500 triệu đồng vay lúc khó khăn 1 

Về việc khi mượn 500 triệu không một tờ biên nhận mà khi tính lương 4 tháng lại yêu cầu hóa đơn, phía Ngọc Lan cũng lên tiếng giải thích. Cụ thể, cô chỉ yêu cầu người ngày cung cấp lại khoản lương, kết toán từng tháng để tiện cho việc chi trả. Đại diện Ngọc Lan khẳng định thêm việc xin hoá đơn là hết sức bình thường thể hiện sự chuyên nghiệp trên phương diện công việc.

Tuy nhiên, sau tất cả, phía Ngọc Lan không muốn sự việc thêm ồn ào, giải quyết trong êm đẹp để tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả 2 phía.

Ngọc Lan lên tiếng về lùm xùm đặt điều, chiêu trò khi trả nợ 500 triệu đồng vay lúc khó khăn 2 

Thời gian qua Ngọc Lan liên tục 'chiếm sóng' mạng xã hội với những ồn ào đời tư. Trước lùm xùm này, nữ diễn viên còn vướng tin đồn trục trặc hôn nhân với ông xã Thanh Bình. Cả Ngọc Lan và Thanh Bình đều có rất nhiều động thái trên mạng xã hội như ngầm khẳng định nghi vấn rạn nứt giữa hai người.

Ngọc Lan và Thanh Bình. 

Ngọc Lan và Thanh Bình.
Góp ý cho Tiin