Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị tố dựng chuyện khi công khai ảnh Hoài Lâm nhập viện, quản lý đáp trả ngay lập tức

Hoài Lâm

Sức khỏe và tình hình hiện tại của Hoài Lâm luôn là vấn đề được cư dân mạng quan tâm.

Được biết, kể từ khi xảy ra biến cố ly hôn, Hoài Lâm đã về quê sinh sống để ổn định sức khoẻ và tinh thần. Cách đây vài ngày, người hâm mộ vô cùng lo lắng khi thấy quản lý của anh đăng tải hình ảnh nam ca sĩ đang nhập viện vì gặp vấn đề về sức khỏe.

Cụ thể, quản lý đã đến bệnh viện thăm Hoài Lâm và tiết lộ: 'Vừa vào thăm cậu em trai, chúc em mau chóng khoẻ mạnh để sống yêu đời, vượt qua mọi khó khăn và lời nói không tốt xung quanh'. Người này còn cho biết thêm: 'Lâm đã khoẻ, cảm ơn mọi người đã gửi lời yêu thương Lâm. Đây là bức ảnh 2 anh em mới nhất và hi vọng Lâm luôn vui vẻ!'

Quản lý Hoài Lâm công khai hình ảnh vào bệnh viện thăm nam ca sĩ. 

Quản lý Hoài Lâm công khai hình ảnh vào bệnh viện thăm nam ca sĩ. 

Bài viết nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ, ai nấy đều để lại lời chúc, mong rằng Hoài Lâm sẽ sớm bình phục. Tuy nhiên mới đây, một bình luận phản bác đã xuất hiện, tài khoản này viết: 'Cháu Lâm đang khoẻ sao con nói vậy, cô phục con luôn'. Sau đó, quản lý của Hoài Lâm đã giải thích: 'Cháu không biết cô là ai nhưng cháu hi vọng cô biết là mình đang nói điều gì. Những gì cô biết chưa chắc đã là sự thật'. 

Tình trạng Hoài Lâm đã khá ổn định nhưng quản lý không tiết lộ lý do vì sao nam ca sĩ nhập viện. 

Tình trạng Hoài Lâm đã khá ổn định nhưng quản lý không tiết lộ lý do vì sao nam ca sĩ nhập viện. 

Cách đây không lâu, Hoài Lâm khiến người hâm mộ hoang mang khi bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân: 'Kênh Youtube mang tên mình nhưng lại không được quyền sử dụng'. Sau khi xóa dòng trạng thái trên, anh tiếp tục thêm một status khác: 'Cả Lâm và công ty quản lý đều không sử dụng kênh YouTube đó... Hiện tại sức khỏe của Lâm đang dần hồi phục nên phía quản lý và công ty đang để Lâm nghỉ ngơi, không nhận show biểu diễn để Lâm có sức khỏe tốt nhất'.  

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoài Lâm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi