Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị tố dùng 'đặc quyền ngôi sao' làm trễ chuyến bay 30 phút, Lâm Chí Dĩnh lên tiếng phản bác

Nam tài tử phủ nhận tin đồn về việc làm chuyến bay trễ 30 phút. Anh cho biết, chuyến bay thậm chí còn hạ cánh sớm 1 phút so với kế hoạch.

Mới đây Lâm Chí Dĩnh bị một người phụ nữ giấu tên tố cáo việc anh sử dụng 'đặc quyền ngôi sao' làm trễ chuyến bay 30 phút. Theo người phụ nữ này, bà và Lâm Chí Dĩnh cùng đi chung chuyến bay ngày 29/11 từ Hồng Kông đến Đài Loan. Anh ngồi hàng ghế thương gia nhưng khi các hành khách đều đã ổn định chỗ ngồi, tiếp viên cũng đóng cửa máy bay, Lâm Chí Dĩnh bỗng yêu cầu muốn được lấy lại hành lý để quên. Mặc dù Lâm Chí Dĩnh đã xin lỗi suốt cả quá trình, anh vẫn bị cho là nguyên nhân khiến máy bay cất cánh trễ 30 phút.

'Lúc đó tất cả các hành khách đã ngồi, tiếp viên hàng không cũng đã sẵn sàng để đóng cửa thì anh ta đột nhiên đề nghị đòi lấy lại hành lý đã gửi trước đó. Việc người bên anh ta xuống máy bay và kéo dài thời gian đã làm tất cả hành khách chúng tôi phải chờ đợi suốt thời gian dài' - người phụ nữ này bức xúc.

Bị tố dùng 'đặc quyền ngôi sao' làm trễ chuyến bay 30 phút, Lâm Chí Dĩnh lên tiếng phản bác 0

Hình ảnh Lâm Chí Dĩnh trên chuyến bay hôm 29/11

Hình ảnh Lâm Chí Dĩnh trên chuyến bay hôm 29/11

Ngay sau khi đơn khiếu nại của người phụ nữ này được hãng bay chấp nhận, làn sóng chỉ trích mạnh mẽ xảy đến với tài tử Hoa ngữ. Anh bị cho rằng có tiền, cậy thế ngôi sao làm ảnh hưởng đến nhiều người. 

Sau khi sự việc trở thành tâm điểm của truyền thông và người hâm mộ, Lâm Chí Dĩnh đã lên tiếng giải thích ngọn ngành. Nam tài tử cho biết những lời nói của người phụ nữ đó là không chính xác. 

Lâm Chí Dính lên tiếng trên trang cá nhân

Lâm Chí Dính lên tiếng trên trang cá nhân

Ngày 6/12, Lâm Chí Dĩnh đã lên tiếng trên mạng xã hội: 'Sau khi lên máy bay, chúng tôi phát hiện quên hành lý quan trọng. Tôi đã yêu cầu trợ lý của mình rời khỏi máy bay để lấy hành lý để quên rồi đi chuyến bay sau trở về Đài Loan. Sự cố của cá nhân tôi không hề gây ra bất kỳ thay đổi nào về giờ cất cánh, hạ cánh. Chuyến bay thậm chí còn hạ cánh 1 phút trước lịch trình. 

Tôi không sử dụng đặc quyền mà bản thân cũng chẳng có đặc quyền gì để sử dụng. Hành lý rất quan trọng nên chúng ta cần giữ thật kỹ, đừng quên như chúng tôi nhé. Để việc này trở nên lùm xùm như thế, tôi thấy bản thân vô cùng có lỗi. Tôi xin lỗi!' - Lâm Chí Dĩnh viết.

Bên cạnh đó, đại diện hãng máy bay cũng lên tiếng rằng, máy bay thuộc chuyến bay trên đóng cửa lúc 22 giờ 56 phút và sau vài phút trì hoãn đã cất cánh lúc 22 giờ 58 phút. Họ đã đến Đài Bắc lúc 0 giờ 32 phút, không bị trễ lịch trình.

Lâm Chí Dĩnh trẻ trung dù đã ngoài 40 tuổi

Lâm Chí Dĩnh trẻ trung dù đã ngoài 40 tuổi

Bị tố dùng 'đặc quyền ngôi sao' làm trễ chuyến bay 30 phút, Lâm Chí Dĩnh lên tiếng phản bác 4

Giúp Tiin sửa lỗi