Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị tố quỵt tiền nhà, Cao Thiên Trang đăng status tuyên bố sẵn sàng khởi kiện

Trước những lời tố cáo gây bất lợi cho bản thân, Cao Thiên Trang không ngần ngại công khai câu chuyện và cho biết sẵn sàng khởi kiện.

Chân dài Next Top Cao Thiên Trang mới đây bị một tài khoản facebook có tên V.Q.N.N tố đã lặng lẽ chuyển nhà để không phải trả tiền trọ, sự việc đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo tài khoản này chia sẻ, khi muốn liên hệ cơ quan chức năng nhờ giải quyết thì đã bị Thiên Trang block facebook.

Tuy nhiên, mới đây, khi đứng trước những lời lẽ bất lợi dành cho mình, Thiên Trang không ngần ngại lên tiếng phản bác. Cô còn dành một status khá dài nói rõ đầu đuôi sự việc.

Dòng trạng thái của Thiên Trang kể về sự việc

Dòng trạng thái của Thiên Trang kể về sự việc

Trong status đăng tải, nữ người mẫu thẳng thắn gửi đến người tố mình là Vân Quỳnh. Chân dài cho biết cô đã nói chuyện với chủ nhà trước khi đi và thu âm lại toàn bộ cuộc hội thoại, trong khi người tố giác cô (tức Vân Quỳnh) thì lại chưa liên lạc với chủ nhà để tìm hiểu về điều này.

Thiên Trang cho biết, cô chuyển đi từ ngày 5/8 và đến 9/8 mới là hạn đóng tiền nhà nên không thể gọi là quỵt tiền. Thực chất, Quỳnh mới là người từng mượn Trang 10 triệu đồng, hứa hẹn năm lần bảy lượt nhưng không trả, giờ chuyển đi coi như cô chấp nhận cho không Quỳnh số tiền đó.

Cao Thiên Trang phản bác khi bị tố quỵt tiền

Cao Thiên Trang phản bác khi bị tố quỵt tiền

Trước khi rời đi, Thiên Trang và các bạn trong nhà cũng đã đề cập trước lịch chuyển phòng, tuy nhiên chỉ riêng Quỳnh không sắp xếp được thời gian khớp với mọi người và tự cho rằng mọi người chuyển đi một cách lén lút.

Những lập luận được chân dài đưa ra đều có thời gian rõ ràng cùng với lập luận khá sắc bén. Cô cho rằng Quỳnh đang bôi nhọ danh dự và phẩm chất của mình, gây ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của cô. Chính vì thế, hiện chân dài đã thu thập đầy đủ chứng cứ để khởi kiện Vân Quỳnh.

Giúp Tiin sửa lỗi