Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị tố từng yêu Cường Đô La vì tiền, Yến Trang đã có phản ứng không ngờ

Khi bị anti fan tố ham tiền nên mới cặp kè với đại gia, Yến Trang không hề né tránh mà thẳng thắn đáp trả.

Yến Trang khi tham gia một chương trình đã gặp nhiều câu hỏi của antifan. Một trong số đó là chỉ trích ham tiền, ham vật chất nên cặp kè đại gia. Không ai khác, đại gia được nhắc tới ở đây chính là Cường Đô La. Chuyện tình này được tiết lộ lần đầu khi nữ ca sĩ tham gia chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2013, tưởng như đã chìm vào quên lãng thì nay lại được khơi lại. Tuy nhiên, thay vì né tránh, cô nàng đã trả lời nhanh, đáp gọn.

Cường Đô La và Yến Trang từng có mối quan hệ tình cảm.

Cường Đô La và Yến Trang từng có mối quan hệ tình cảm.

Yến Trang thẳng thắn đáp trả yêu vì phù hợp không phải vì tiền.

Yến Trang thẳng thắn đáp trả yêu vì phù hợp không phải vì tiền.

Nữ ca sĩ không ngần ngại cho biết, từ khi còn ở nhóm Mây Trắng đã nhận được sự tán tỉnh từ người kia. Cô thẳng thắn chia sẻ rằng, nếu bản thân mình thích một người thành công chẳng có gì là sai cả. Hơn nữa, họ lại còn thích mình, không lẽ mình từ chối chỉ vì họ đại gia?

Yến Trang cũng đưa ra lý lẽ đanh thép: ‘Tôi cũng đang thành công, có chỗ đứng và tài sản chứ đâu ăn xin ai đâu. Tại sao tôi không được chọn anh ấy, phù hợp với tiêu chí của tôi'.

Chia sẻ thẳng thắn này có thể sẽ dập tắt được những tin đồn xung quanh chuyện yêu vì tiền mà Yến Trang bị antifan gắn mác nhiều năm qua khi nhắc tới Cường Đô La.

Bị tố từng yêu Cường Đô La vì tiền, Yến Trang đã có phản ứng không ngờ 2

Ngoài ra, Yến Trang cũng chia sẻ hết về những lùm xùm xung quanh nhóm Mây Trắng, tin đồn bất hoà với Thu Thuỷ hay tin đồn chuẩn bị tổ chức đám cưới cùng người yêu điển trai.

>> XEM THÊM: Nghi vấn bạn gái Hoài Lâm mang bầu và đã sinh con

Giúp Tiin sửa lỗi