Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Ngọc Lan bị tố chiêu trò khi trả món nợ 500 triệu đồng đã vay lúc khó khăn

Hiện nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Lùm xùm ly hôn với Thanh  Bình còn chưa nguội, thì mới đây, nữ diễn viên Ngọc Lan lại dính vào một scandal mới khi cô bất ngờ bị một người quen tố cho vay tiền nhưng lại nhập nhằng không trả. Cụ thể trong bài đăng trên facebook mới đây, một chủ tài khoản chia sẻ việc sẵn sàng cho vợ diễn viên Thanh Bình nợ 500 triệu trong lúc khó khăn, nhưng sau đó lại bị đặt điều và nói xấu.

Diễn viên Ngọc Lan bị tố chiêu trò khi trả món nợ 500 triệu đồng đã vay lúc khó khăn 0 

 Người này cũng chia sẻ rằng, vì tin tưởng nên cho vay không suy nghĩ, nhưng lại nhận được ‘trái đắng'. Người này cho rằng đã bị chị nói với mọi người là em lên mạng đòi tiền chị trong khi em chưa một lần làm vậy mà chị.' Bên cạnh đó, khi cho vay thì chuyển qua ngân hàng không một hóa đơn, nhưng diễn viên Ngọc Lan lại nhập nhằng và tìm mọi lí do khi đến trả tiền. Sau vụ việc trên, nhân vật này cho rằng mình đã dùng 500 triệu để đổi lấy một bài học về niềm tin đắt giá.

Nguyên văn bài đăng của chủ tài khoản này: 

'Cuối ngày nhận đủ 500 triệu trong tay ai hỏi mình vui hay buồn thì thật sự là một sự trống rỗng đến khó tả. Vui không? Không một tí nào! Tiền mình cho chị mượn lấy lại đủ không một đồng lời không một lợi ích gì nên mình nhận lại đủ là chuyện đương nhiên. Buồn không? Rất nhiều... Ngày chị cần tiền chị loay hoay gom cho đủ số tiền đó vì thương chị mình tự nguyện mở lời cho chị mượn số tiền này và không quên dặn chị khi nào bán được nhà thì gửi lại em, em không gấp. Và cứ vậy em vô tư nhờ ba 8h sáng ra canh ngân hàng mở cửa chuyển tiền liền cho kịp việc chị. Truớc khi chuyển ba còn hỏi 'con chắc không' mình cứ thế trả lời: 'Chị chứ ai đâu mà sợ'.

Để cuối cùng em lại biết được chị nói với mọi người là em lên mạng đòi tiền chị trong khi em chưa một lần làm vậy mà chị. Em cho chị mượn tiền một tờ biên nhận còn không có vậy mà khi tính lương chị thiếu em 4 tháng qua chị lại kêu cho chị xin hóa đơn. Đến lúc này em thấy em như thằng ngu si.

Cho đến hôm nay khi chị đi qua nhà em gửi tiền, chị bảo khu nhà em nguy hiểm chị không dám lên một mình. Em cho em trai em xuống đón, chị bảo không biết em trai em là ai chị sợ. Cứ nghĩ chị đi một mình thì em xuống đón chị vậy. Xuống tới nơi thì ra chị đi với cô bé trợ lý - người mà em xem như đứa em trong nhà bấy lâu nay qua nhà em ngủ nghỉ hơn chục lần sao lại không dẫn chị lên mà muốn em phải xuống đón!

Chị xuống xe chần chừ hồi lâu cuối cùng lại gọi Nguyên đi lên cùng đến lúc này thì thật sự em tự hỏi sao em có thể vô tư tin tưởng chị đến không ngờ! Tiền em cho mượn em lấy lại được chứ niềm tin với tình cảm em dành cho chị thì ai trả cho em chị ha. Thôi xem như em dùng 500 triệu này đổi lấy bài học về niềm tin nha chị.'

 Hiện nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng trả lời về vấn đề trên. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Lan vẫn hào hứng chia sẻ những hình ảnh kiêu sa, quyến rũ khi đi dự sự kiện.

Bài đăng vừa được nữ diễn viên chia sẻ vào sáng nay. 

Bài đăng vừa được nữ diễn viên chia sẻ vào sáng nay.

Diễn viên Ngọc Lan bị tố chiêu trò khi trả món nợ 500 triệu đồng đã vay lúc khó khăn 2 

Diễn viên Ngọc Lan bị tố chiêu trò khi trả món nợ 500 triệu đồng đã vay lúc khó khăn 3 

 

Giúp Tiin sửa lỗi