Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị Trấn Thành giận vì cạo lông mèo 3000 USD, Hari Won nhanh chóng quay clip trấn an

Hari Won

Sau hành động cạo lông con mèo cưng trị giá 3000 USD bị chồng là Trấn Thành 'chỉ trích' và fans bất ngờ phản ứng, Hari Won đã nhanh chóng quay một đoạn video bên cạnh thú cưng của mình để giải thích.

Trước đó hình ảnh mèo cưng có giá trị 3000 USD bị cạo trụi lông được Hari Won đăng lên mạng xã hội. Nhiều người không ngờ rằng nữ ca sĩ hóm hỉnh này vào một ngày đẹp trời lại tự tay cạo sạch lông thú cưng của mình, khiến chú mèo trở nên xơ xác. Ngay cả nam diễn viên Trấn Thành cũng ngơ ngác về hành động của vợ mình và đời 'xử đẹp' Hari Won để 'trả thù' cho mèo cưng. 

Từ sang trọng quý phái, chàng mèo đã bị Hari Won cạo sạch lông như thế này đây

Từ sang trọng quý phái, chàng mèo đã bị Hari Won cạo sạch lông như thế này đây

Ngoài ra một số fans thường xuyên theo dõi mạng xã hội của cặp đôi Xìn - Ri còn tỏ ra bất bình khi thấy Hari Won làm trụi lông mèo cưng không thương tiếc. Giữa những phản ứng tiêu cực Hari Won đã ngay lập tức đăng đàn trấn an dư luận. Trên Instagram của mình, nữ ca sĩ đã quay một đoạn video clip ngắn bên cạnh chú mèo đã bị cạo sạch lông và thông báo rằng 'bé mèo rất ổn và hết buồn rồi'. 

Bà xã Trấn Thành bộc bạch: 'Mọi người ai cũng rất thắc mắc về tình hình của con mèo nên Hari xin nhắc lại mèo của mình rất vẫn ổn, không sao, nó vẫn vô tư. Nó tuy buồn thì có buồn nhưng không sao đâu, giờ hết buồn rồi vẫn chơi vui vẻ rồi'.

Trong clip, chú mèo vẫn rất vô tư và khỏe mạnh khi vui đùa cùng cô chủ của mình. Đây không phải là lần đầu tiên các fans chứng kiến cảnh 'lầy lội' của cặp vợ chồng hài hước Trấn Thành - Hari Won. Trước đó, cặp đôi này đã khiến nhiều người phải cười ra nước mắt với những hành động và biểu cảm hóm hỉnh.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi