Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lỡ lời, Trịnh Thăng Bình bị Trấn Thành, Lê Giang mắng té tát 'không kịp vuốt mặt'

Trịnh Thăng Bình

Video ghi lại hình ảnh Trịnh Thăng Bình bị mắng xối xả được Trấn Thành hài hước chia sẻ gây nhiều sự chú ý của dân mạng.

Trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, Trấn Thành thường xuyên chia sẻ những đoạn clip ngắn về công việc, đồng nghiệp một cách hài hước. Sau clip tố khả năng tiếng Anh của Lê Giang và clip bị Việt Hương chửi xối xả mà không dám ho he gì, mới đây, Trấn Thành tiếp tục chia sẻ clip Trịnh Thăng Bình bị mắng té tát.

Trong clip, Trấn Thành, Anh Đức, Lê Giang, Lê Lộc, BB Trần cùng nhiều người khác cùng 'hội đồng', mắng xối xả Trịnh Thăng Bình. Khi mọi người đang cùng nhau ăn uống và bàn bạc về chuyến du lịch dự kiến sẽ thực hiện vào tháng 3 năm sau chỉ trong khoảng 3 ngày, Trình Thăng Bình đã tư vấn nhiệt tình về tour Thái Lan - Malaysia - Singapore.

Trong khi nam ca sĩ đang 'thao thao bất tuyệt' về chuyến du lịch trong mơ thì bị Anh Đức móc máy rằng thời gian đi chỉ có 3 ngày mà với lịch trình đó có lẽ phải cần đến nửa tháng. Ngay sau đó, tất cả mọi người hùa vào mắng xối xả nam ca sĩ bằng những lời vô cùng...hài hước. Sau khi ngậm ngùi ngồi nghe vì không thể phản kháng được từng ấy người, Trịnh Thăng Bình đã 'hờn dỗi' đứng dậy bỏ đi.

 

Trịnh Thăng Bình - Trấn Thành- Anh Đức đã có tình bạn lâu năm.

Chỉ sau thời gian ngắn chia sẻ, clip đã nhận về rất nhiều lượt like cũng như bình luận của dân mạng. Đa số đều không nhịn được cười cho rằng đội bạn này quá 'lầy lội', Trịnh Thăng Bình đã sáng suốt khi bỏ đi.

>>>>XEM THÊM: Mặc áo hai dây, vẽ môi hình trái tim, Trấn Thành tâm tư với 'Em gái mưa'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trịnh Thăng Bình tại đây!
 
Góp ý cho Tiin