Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị truất vương miện, Hoa hậu Anh thoải mái chụp ảnh sexy

'Cựu nữ hoàng sắc đẹp' Zara Holland khoe thân hình nóng bỏng trong bộ ảnh lịch năm 2017.

Zara Holland vừa tiết lộ bộ ảnh chụp cho mùa Giáng sinh và năm mới với giá bán 16 bảng một cuốn (437.000 đồng). Cô mặc nội y gợi cảm, khoe đường cong hút mắt.

Từ sau khi bị truất ngôi vị Hoa hậu Anh vào tháng 5, người đẹp 21 tuổi có cơ hội thực hiện nhiều bộ ảnh kiệm vải mà không e sợ bị chỉ trích.

Zara Holland từng đăng quang vào tháng 12/2015 và đã được nhắm đại diện cho nước Anh tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016. Tuy nhiên, sau khi tham gia show truyền hình thực tế 'Love Island' và có cảnh sex phát sóng trên truyền hình quốc gia, Zara đã bị tổ chức Hoa hậu Anh tước bỏ danh hiệu. Á hậu 1 lên thay thế ngôi vị của cô.

Zara đã rất buồn trước quyết định này và hối hận vì đã tham gia chương trình tìm kiếm người yêu 'Love Island'. Tuy nhiên, khi không được tiếp tục đảm nhận cương vị hoa hậu, cô lại nỗ lực dấn thân vào showbiz.

Vào tháng 7, Zara Holland cũng thực hiện bộ ảnh nóng bỏng với nội y.

Mỹ nhân xứ sương mù rất tự tin với cơ thể đầy đặn, căng tràn sức sống của mình.

Zara táo bạo chụp ảnh ngực trần.

Hình ảnh của cô khi vẫn là Hoa hậu Anh.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi