Hương Tràm 

Họ và tên: Phạm Thị Hương Tràm

Ngày sinh: 15/5/1995

Quê quán: Thành phố Vinh - Nghệ An

Sở thích: Nghe nhạc, ăn uống, du lịch

Năng khiếu: Ca hát

Giải thưởng: Quán quân The Voice - Giọng hát Việt 2012

Ngay từ vòng giấu mặt của The Voice, cô gái đến từ Nghệ An với giọng hát cao vút, trong sáng đã thuyết phục được cả 4 vị Huấn luận viên. Chiến thắng của Hương Tràm trong đêm chung kết làm thỏa lòng đông đảo công chúng theo dõi chương trình. Với giọng hát tốt, Hương Tràm hứa hẹn là một ca sỹ đầy triển vọng của Việt Nam.

Tiin.vn trên Facebook

Bị 'untifan' tấn công, Hương Tràm đã xóa ngay status chỉ trích hot girl đi hát?

Sau status được cho là 'đá xoáy' Chi Pu, Hương Tràm đã xóa dòng trạng thái cũ và thay bằng một dòng trạng thái mới.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Hương Tràm bất ngờ chia sẻ: 'Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kì thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ? Tôi nói điều này chắc lại thu về nhiều untifan nhưng tôi vẫn phải nói vì cảm thấy quá bị xúc phạm khi các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiềm tiền, bất chấp cả việc mình ko thể hát được.'

 

Dòng trạng thái được đăng tải gây bão của 'Em gái mưa'

Sau khi status của Hương Tràm được chia sẻ, đông đảo người hâm mộ đang cho rằng, phải chăng cô đang ám chỉ hotgirl Chi Pu. Bởi tối quá, để đánh dấu vai trò ca sĩ, Chi Pu đã cho ra  MV 'Từ Hôm Nay' (Feel Like Ooh).  Đây cũng là phát pháo đầu tiên khởi động cho dự án Dream Show đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong 3 năm với sự đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay.

Tuy nhiên, ngay sau đó, 'Em gái mưa' đã xóa dòng trạng thái cũ và thay đó bằng status mới nhẹ nhàng hơn. Hương Tràm cho biết, mình sẽ ngoan hiền theo ý của khán giả, nhưng cũng không quên nhắn nhủ: 'Không có status vừa nãy, chắc chắn các bạn sẽ không có ngày hát được hay vì không nhìn nhận đúng khả năng của mình ngày hôm nay'.

 

Dòng trạng thái mới nhất của Hương Tràm

Ngoài ra, trong một dòng trạng thái khác, Hương Tràm cũng lên tiếng giải thích lý do vì sao mình lại xóa status gây bão trước đó của mình đi. Theo 'Em gái mưa': 'Ở nơi công cộng không nên mang những điều mang tính cảm xúc cá nhân lên, nên mình xoá đi, cũng là để không có thêm những phiền phức không đáng có'.

 MV Em gái mưa - Hương Tràm

Giúp Tiin sửa lỗi