Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không đặt hàng mà shipper lũ lượt kéo tới nhà, Lâm Vỹ Dạ bức xúc với hành vi 'fan tặng đồ bắt idol trả tiền'

Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn lên tiếng nhắc nhở: 'Fan nên bỏ cái kiểu đặt hàng tặng cho Idol rồi bắt họ trả tiền nha. Nó khiếm nhã không thể tả'.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải dòng tin yêu cầu một fan phải xóa bỏ ngay avatar hình mình. Cụ thể, nữ diễn viên bức xúc viết: 'Tôi yêu cầu cái bạn nick Facebook là Dạ My để avatar hình tôi ngưng ngay hành động vô văn hoá này lại đi nhé! Đề nghị bạn xoá ngay hình tôi và các thông tin liên quan đến tôi đi nha. Mang danh fan tôi mà đi quậy kiểu đó là không có được rồi đó. Bạn nghĩ bạn quậy lại tôi không?.

Bạn đặt mấy đơn hàng đến nhà tôi bắt tôi trả tiền, để số điện thoại quản lý tôi làm số liên lạc. Trời mưa trời gió bạn để shipper họ đến nhà tôi giao hàng như vậy bạn thấy vui?. Tôi không biết mục đích của bạn là gì nhưng bạn chọc điên tôi rồi đấy nhé! Bạn còn tiếp tục thì đừng trách tôi vì đây không phải là lần đầu. Đừng nghĩ là tôi không tìm ra được bạn nhé!.

Nhắn gửi luôn các fan là cũng nên bỏ cái kiểu đặt hàng tặng cho idol rồi bắt họ trả tiền nha. Nó khiếm nhã không thể tả. Và tôi cũng sẽ không bao giờ nhận những đơn hàng không rõ nguồn gốc. Bên phía giao hàng cũng nên xác nhận lại với số điện thoại người đặt trước khi giao để tránh trường hợp như vậy xảy ra. Thân!'.

Không đặt hàng mà shipper lũ lượt kéo tới nhà, Lâm Vỹ Dạ bức xúc với hành vi 'fan tặng đồ bắt idol trả tiền' 0

Không đặt hàng mà shipper lũ lượt kéo tới nhà, Lâm Vỹ Dạ bức xúc với hành vi 'fan tặng đồ bắt idol trả tiền' 1

Câu chuyện của Lâm Vỹ Dạ rất nhanh nhận được sự quan tâm từ dư luận

Câu chuyện của Lâm Vỹ Dạ rất nhanh nhận được sự quan tâm từ dư luận

Theo lời Lâm Vỹ Dạ chia sẻ thì một 'fan cuồng' đã không chỉ một, mà là rất nhiều lần gửi quà tặng cho cô qua hình thức chuyển phát nhanh, nhưng ngặt nỗi người này lại note người nhận trả tiền ship, thậm chí còn trực tiếp ghi số điện thoại quản lý của bà xã Hứa Minh Đạt để liên lạc.

Khi không phải nhận và trả tiền cho một gói hàng không rõ nguồn gốc, lại liên tiếp bị làm phiền trong thời tiết mưa gió, Lâm Vỹ Dạ không giấu được sự tức giận vì sự vô ý thức, thiếu văn hóa đến từ 'fan cuồng'.

Không đặt hàng mà shipper lũ lượt kéo tới nhà, Lâm Vỹ Dạ bức xúc với hành vi 'fan tặng đồ bắt idol trả tiền' 3

Không đặt hàng mà shipper lũ lượt kéo tới nhà, Lâm Vỹ Dạ bức xúc với hành vi 'fan tặng đồ bắt idol trả tiền' 4

Cộng đồng mạng bày tỏ sự đồng cảm với Lâm Vỹ Dạ, và nhiệt liệt bình luận chỉ trích 'fan cuồng': 'Trời, em đọc mà sôi máu luôn, chơi gì kì vậy?', 'Có chuyện vậy hả trời', 'Kiện nó đi chị ơi', 'Mang tiếng fan hâm mộ mà làm chuyện ảnh hưởng đến thần tượng của mình', 'Thương chị của em', 'Tặng đồ cho idol mà bắt trả tiền, kì vậy',...

Giúp Tiin sửa lỗi