Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ G-Dragon, loạt idol này cũng bị xâm phạm đời sống riêng tư nghiêm trọng

EXO

Vẫn biết cuộc sống idol có những khó khăn riêng, nhưng đến mức này thì quả là khó mà ngờ đến.

Đối với fan Kpop, có lẽ không gì đáng sợ hơn sasaeng fan, hoặc có thể được định nghĩa đơn giản hơn: Fan cuồng. Không có một giới hạn tuổi tác, giới tính nào cho các sasaeng fan.

Nhiều người từ chối chấp nhận những sasaeng này là 'fan', vì những hành động mà họ gây ra hoàn toàn không xứng với tư cách của một fan hâm mộ. Mới đây nhất, cư dân mạng Hàn Quốc lại được một phen rúng động khi hay tin G-Dragon dù đã vào đến môi trường quân đội nhưng vẫn không thoát khỏi vòng vây của những fan cuồng này.

Không chỉ G-Dragon, loạt idol này cũng bị xâm phạm đời sống riêng tư nghiêm trọng 0 

Một cô gái chia sẻ bức hình được làm mờ trên Instagram. Bạn trai của cô gái này hiện đang là người lính thực hiện nghĩa vụ quân sự trong cùng đơn vị với G-Dragon. Cuốn nhật ký của anh chàng ghi lại những thông tin cá nhân của G-Dragon như vị trí hình xăm trên cơ thể, vị trí nốt ruồi, thói quen sinh hoạt, kích cỡ đồ lót, cỡ giày, các loại thuốc G-Dragon uống, bệnh viện G-Dragon điều trị tâm lý,...

Bên dưới bức ảnh còn có dòng chữ: 'Em tò mò lắm đúng không, thế nên anh tiết lộ tất cả những gì anh theo dõi được này. Yêu em yêu em. Trích Nhật kí theo dõi G-Dragon'

'Nhật kí theo dõi G-Dragon' mà anh chàng gửi cho bạn gái. 

'Nhật kí theo dõi G-Dragon' mà anh chàng gửi cho bạn gái.

Bức ảnh này khiến các fan rùng mình, nhưng có lẽ người hâm mộ không biết, G-Dragon không phải là trường hợp idol đầu tiên bị xâm phạm đời sống cá nhân nghiêm trọng như trên. Mới đây, Youngjae (GOT7) cũng phải cầu cứu trên Instagram về việc bị các fan cuồng tìm ra tài khoản Kakao và 'khủng bố' tin nhắn. 'Ngừng nhắn tin cho tôi trên Ktalk (kakaotalk) đi, làm ơn đó. Dừng lại đi. Đã 5 tháng rồi... Làm ơn, làm ơn dừng lại dừng lại dừng lại đi.' 

Youngjae phải 'cầu cứu' trên Instagram 

Youngjae phải 'cầu cứu' trên Instagram

Có thể bạn không biết, nhưng số điện thoại của các idol Hàn thường bị rao bán với giá 'rẻ bèo', chỉ khoảng 7000 Won (tương đương với 150 000 đồng). Đây cũng là lý do điện thoại của các idol thường xuyên bị khủng bố bất kể ngày đêm.

Cả Taeyeon và Chanyeol cũng không thể chịu đựng được những sasaeng fan này. 

Cả Taeyeon và Chanyeol cũng không thể chịu đựng được những sasaeng fan này.

Không chỉ điện thoại, cả lịch trình di chuyển bằng sân bay cũng bị các fan cuồng tìm cách lần mò ra cho bằng được để rao bán lại. Những hình ảnh tiều tụy của các idol liên tục được fan tung ra như một cách 'khoe khoang' chiến tích fan cuồng của mình.

Những hình ảnh của EXO trên máy bay bị fan chụp lại. 

Những hình ảnh của EXO trên máy bay bị fan chụp lại.

Thậm chí, đến cả nhà vệ sinh cũng không được các fan cuồng này buông tha. Việc bị rình chụp trộm trong nhà vệ sinh có lẽ không còn xa lạ với một số idol. Thậm chí, nhiều fangirl đã chấp nhận hy sinh mái tóc của mình, giả làm con trai để đột nhập vào nhà vệ sinh nam nhằm xin chữ ký của... EXO.

EXO, I.O.I bị fan rình trong nhà vệ sinh. 

EXO, I.O.I bị fan rình trong nhà vệ sinh.

Có người còn sẵn sàng giả nam để đột nhập vào nhà vệ sinh nam có EXO. 

Có người còn sẵn sàng giả nam để đột nhập vào nhà vệ sinh nam có EXO.

Dẫu là idol vạn người mê đi chăng nữa thì họ cũng chỉ là những con người có cuộc sống của riêng mình và cần được tôn trọng. Đáng tiếc thay, không phải ai cũng có thể hiểu được điều này.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi