Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị xé tà váy và lộ trán u, Cardi B vẫn tiếp tục 'choảng nhau khí thế' với Nicki trên mạng xã hội

'Động đến con tôi thì đừng trách sao tôi không nhịn!', Cardi B đã lên tiếng đe dọa Nicki Minaj trên Instagram.

Khi mà Hollywood dạo gần đây đang 'êm đềm' trôi qua mà không có gì đặc biệt thì quả nhiên sự kết hợp cả 2 nữ rapper đình đám sẽ trở thành một cú nổ lớn! Tại đêm tiệc Harper's Bazaar đã xảy ra một mâu thuẫn, có thể nói là ẩu đả. Cardi B cởi guốc ném phăng về phía Nicki Minaj, hùng hùng hổ hổ lao vào. Nicki bình thản đón đòn của Cardi B nhưng bằng một cách nào đó Cardi B lại bước ra ngoài với hình dạng chân không mang giày, tóc giả bị giật ra và trên trán nổi 1 cục u to đùng.

Quá bức xúc trước sự 'thua thiệt' này,  nữ rapper Bodak Yellow đã lên Instagram trực tiếp tuyên chiến với Nick.

'Tôi đã bỏ qua rất nhiều chuyện! Tôi đã để cô lén nói xấu tôi, tôi đã để cô bịa chuyện về tôi. Tôi đã để cô cố cản trở công việc kiếm cơm của tôi. Cô đe dọa những nghệ sĩ khác trong ngành rằng nếu họ hợp tác với tôi, cô sẽ không dính dáng với họ nữa. Tôi đã để cô nói xấu tôi đủ thứ. Lần 1 đến lần 2, tôi kiếm cô nói chuyện trực tiếp nhưng cô đều lảng tránh'.

'Chiến tích' thu được sau trận choảng nhau khí thế giữa 2 cô nàng.

'Chiến tích' thu được sau trận choảng nhau khí thế giữa 2 cô nàng.

Chưa dừng lại ở đó, điều khiến Cardi B thực sự điên tiết là Nicki Minaj đã chỉ trích khả năng làm mẹ của cô. Cardi B cho biết, mọi người có thể nói xấu và đặt điều với cô nhưng nhắc đến con, bình phẩm về khả năng làm mẹ thì cô sẽ quyết 'sống chết một phen'.

Toàn bộ sự việc được Cardi B lên tiếng trên Instagram

Toàn bộ sự việc được Cardi B lên tiếng trên Instagram

Cardi B và người chồng Offset có với nhau một con gái nhỏ tên là Kulture.

Cardi B và người chồng Offset có với nhau một con gái nhỏ tên là Kulture.

Lúc đánh nhau với Nicki, Cardi B đã hét lên: 'Hãy nói thêm thứ gì đó về con gái tôi lần nữa xem'. Sau sự cố, Cardi B bước ra khỏi sự kiện cùng gương mặt 'biến dạng'.  Đó là chưa kể việc một bên tà váy bị xé, đôi guốc bên mất bên còn vì cú ném giày vào đối thủ. Trong khi đó, phản ứng của Nicki Minaj còn gây chú ý hơn khi cô nàng tự tin chụp ảnh, pose dáng mệt nghỉ với cánh paparazzi như một kẻ chiến thắng thực thụ.

Trước đó, tại sự kiện Met Gala, hai người vẫn là chị em tốt của nhau, đúng là phụ nữ thật vô cùng khó hiểu.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi