Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bích Phương lần đầu tiên khoe khả năng vũ đạo trong MV 'Bùa yêu'

Bích Phương

Nữ ca sĩ thể hiện những bước nhảy uyển chuyển, đầy sức hút trong sản phẩm âm nhạc mới.

0h00 ngày 12/5, Bích Phương trình làng Mv Bùa yêu đánh dấu sự trở lại sau gần 1 năm vắng bóng khỏi làng giải trí Việt Nam. Trong sản phẩm mới ra mắt, khán giả có thể thấy sự đầu tư của giọng ca sinh năm 1989 cả về mặt âm nhạc và hình ảnh. Cô khéo léo kết hợp nét văn hóa truyền thống cùng những trào lưu văn hóa đương đại trên nền nhạc Pop 'bắt tai'. Thêm đó, ca khúc mang nhịp điệu trẻ trung, lời bài hát dễ nghe, toát nên nét cá tính của nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh.

Bích Phương thể hiện khả năng vũ đạo trong MV 'Bùa yêu'. 

Bích Phương thể hiện khả năng vũ đạo trong MV 'Bùa yêu'.

Điều đặc biệt trong MV Bùa yêu là Bích Phương lần đầu thể hiện khả năng vũ đạo. Cô thể hiện những động tác vũ đạo, di chuyển cánh tay dứt khoát cùng biểu cảm tự tin. Thêm đó, màn vũ đạo của Bích Phương được cải biến từ những động tác múa của cổ truyền khiến giá trị văn hóa dân tộc được đề cao. 

Bùa yêu đã chứng tỏ sức sáng tạo của Bích Phương khi kết hợp những sắc màu văn hóa truyền thống vào sản phẩm âm nhạc có sức ảnh hưởng tới giới trẻ. Có thể thấy, nét văn hóa cổ truyền như hình ảnh áo dài, chơi ô ăn quan, điệu nhảy, miếng trầu cau... được Bích Phương lồng ghép qua từng phân đoạn.
 

Khán giả không cảm thấy nặng nề khi xem MV Bùa yêu, thay vào đó là sự thoải mái, nhẹ nhàng khi chứng kiến hình ảnh một Bích Phương mới lạ, đầy màu sắc.

Nhiều khán giả khen ngợi khả năng vũ đạo của Bích Phương: 'Bài hát hay, MV đẹp và chị Phương nhảy lần đầu cũng đẹp. Nghệ sĩ đa màu sắc vẫn là chị'.

MV Bùa yêu là sản phẩm Bích Phương hợp tác cùng Keeng.vn sau khi nhận giải thưởng MV của năm tại lễ trao giải Keeng Young Awards 2017. Bùa yêu được thực hiện công phu và nghiêm túc bởi Keeng.vn với mong muốn nghệ sĩ sẽ có một sản phẩm chất lượng, có sự ảnh hưởng và lan toả trên thị trường âm nhạc. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi