Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bích Phương 'kể tội' bố chuyên canh me chụp ảnh 'dìm' con gái

Bích Phương

Người hâm mộ bày tỏ sự thích thú trước lời chia sẻ đáng yêu của nữ ca sĩ 'Đi đu đưa đi' về người bố cũng 'lầy lội' không kém mình.

Trong một bài phỏng vấn thân mật với báo giới, Bích Phương đã có những chia sẻ thú vị về bố của mình. Cụ thể, cô nàng cho biết: 'Mỗi lần về quê là bố em sẽ rình chụp những bức ảnh xấu nhất, lôi thôi nhất, đầu tóc bù xù, gãi mông của em để gửi cho FC'.

Bích Phương 'kể tội' bố chuyên canh me chụp ảnh 'dìm' con gái 0

Bích Phương 'kể tội' bố chuyên canh me chụp ảnh 'dìm' con gái 1

Ngay lập tức, khán giả đã được dịp 'ôm bụng' cười trước 'tình cảm' mà bố Bích Phương dành cho cô con gái rượu mỗi dịp về thăm quê. Đọc những lời trải lòng hiếm hoi của nữ ca sĩ sinh năm 1989 về bố, người hâm mộ mới vỡ lẽ rằng, không tự nhiên mà Bích Phương thuộc top sao nữ 'mặn mà' nhất Vbiz, vì đơn giản cô nàng cũng có một ông bố 'lầy' không thua kém ai.

Được biết, cả bố lẫn mẹ của Bích Phương đều có tính cách 'bá đạo' và là tín đồ của mạng xã hội khi thường xuyên đăng status có nội dung hài hước, dí dỏm. Đến chính Bích Phương đôi khi cũng bị mẹ ruột 'dập tơi tả' bằng những màn troll khó đỡ, nhất là những chuyện liên quan đến vấn đề cưới hỏi của giọng ca Bao giờ lấy chồng. Cộng đồng mạng đã nhiều lần có cơ hội cười nghiêng ngả trước độ 'lầy di truyền' đến từ gia đình của Bích Phương.

Bích Phương 'kể tội' bố chuyên canh me chụp ảnh 'dìm' con gái 2

Bích Phương 'kể tội' bố chuyên canh me chụp ảnh 'dìm' con gái 3

Bích Phương bên những người thân trong gia đình.

Bích Phương bên những người thân trong gia đình.

Bích Phương đang là gương mặt nghệ sĩ nổi bật của đường đua Vpop hiện nay. Bên cạnh chất giọng trầm ấm đặc trưng cùng nhiều bản hit làm nên tên tuổi, cô ca sĩ trẻ còn được nhiều người yêu thích bởi cá tính 'mặn mà' cùng độ 'lầy lội' bất chấp khi tương tác cùng fan.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi