Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cảm thán về lùm xùm yêu đương gây bão mạng xã hội, Bích Phương chia sẻ: 'Không người này sẽ là người khác, tình yêu chỉ là 1 phần cuộc sống'

Bích Phương

Việc cô giáo hot girl Âu Hà My tố bị chồng phản bội mới đây đã khiến cư dân mạng cực kỳ phẫn nộ. Hội chị em khi đọc được vụ việc không khỏi xót xa và suy ngẫm về tình yêu, Bích Phương cũng là một trong số đó.

Mới đây, Bích Phương đã chia sẻ 1 status mới về triết lý tình yêu. Nguyên văn status của Bích Phương như sau:

'Không phải người này thì sẽ là người khác. Mà chẳng có nữa cũng không có sao hết tự vui vẫn được mà, vui tươi lên nhé các chị em của tôi. Tình yêu cũng chỉ là 1 phần của cuộc sống thôi, nhà bao việc'.

Cảm thán về tình yêu, Bích Phương chia sẻ: 'Không người này sẽ là người khác, tình yêu chỉ là 1 phần cuộc sống' 0

Khi được hỏi 'Đàn ông là những niềm đau đúng không chị?', Bích Phương trả lời hài hước nhưng thật ra ngẫm lại thấy khá đúng: 'Không em, đàn ông là những niềm vui nếu không vui chứng tỏ không phải người đàn ông này'.

Cảm thán về tình yêu, Bích Phương chia sẻ: 'Không người này sẽ là người khác, tình yêu chỉ là 1 phần cuộc sống' 1

Bích Phương nổi tiếng với tính cách mạnh mẽ, đã không lên tiếng thì thôi, nhưng mỗi lần lên tiếng đều sẽ nhận được sự đồng tình của cánh chị em vì những suy nghĩ chuẩn người phụ nữ hiện đại thời thượng, độc lập của mình. 

Cảm thán về tình yêu, Bích Phương chia sẻ: 'Không người này sẽ là người khác, tình yêu chỉ là 1 phần cuộc sống' 2

Đặc biệt trong tình yêu, những suy nghĩ của Bích Phương rất đáng giá để học hỏi. Cách đây không lâu, cô còn tâm sự rằng trên trái đất có rất nhiều người, cô đã dần hình thành sự chững chạc trong suy nghĩ nên không phải quá cố chấp với những mối quan hệ đã qua. Đâu đó trong hàng tỷ người, Bích Phương hiểu rằng rồi sẽ có người phù hợp với mình, chỉ là hiện giờ có thể chưa đủ duyên để cả 2 chạm mặt. 

Status trên của Bích Phương còn khiến chị em đồng cảm vì thời gian qua, rất nhiều mối tình được ngưỡng mộ đã tan vỡ theo cách đau lòng nhất. Như việc streamer Viruss và Ngân Sát Thủ chia tay sau 5 năm yêu nhau, nguyên nhân vì Viruss không đủ quan tâm đến bạn gái. Cả 2 không tìm được đáp án cho bài toán chung nên đi đến sự đổ vỡ. 

Ngân Sát Thủ và Viruss

Ngân Sát Thủ và Viruss

Ngoài ra còn có sự việc của cô giáo hot girl Âu Hà My, tố chồng ngoại tình, bỏ vợ con trong lúc nguy nan để đi với người thứ 3. Trước đó không lâu, cô giáo Âu Hà My và chồng còn tổ chức kỷ niệm đám cưới linh đình, khiến người ta hâm mộ. Tuy nhiên, bây giờ mọi sự vỡ lỡ, cư dân mạng mới hiểu được có nhiều cặp đôi và gia đình chỉ hào nhoáng bên ngoài, còn bên trong ẩn chứa những điều sâu xa gì thì không ai biết được.

Cô giáo Âu Hà My và tên chồng bội bạc

Cô giáo Âu Hà My và tên chồng bội bạc

Bởi vậy nên chị em ạ, hãy yêu thương bản thân mình hơn, và đừng quá đau lòng khi 1 cuộc tình đã tan vỡ. Điều đó nghĩa là bạn và người cũ chưa đủ duyên nợ để tới với nhau. Hãy trang bị cho mình 1 tâm hồn đẹp, trái tim kiên cường và chờ đợi ngày hạnh phúc tìm đến. Mọi cô gái đều xứng đáng được yêu thương. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Góp ý cho Tiin