Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Biến căng': Justin Bieber khẩu chiến với Cara Delevingne vì Taylor Swift và Selena Gomez?

Dù trước đây, Justin Bieber và Cara Delevingne đều là bạn bè thân thiết.

Trước đó, truyền thông quốc tế đã đăng tải thông tin Justin Bieber Cara Delevingne có mâu thuẫn từ tháng 7/2019. Và đến nay, với hành động này, Justin đã làm cho mối quan hệ ngày càng tồi tệ hơn. 

Cụ thể, vào hôm 20/2, Justin Beiber có tham gia talkshow của James Corden - The Late Late Show - và phải thực hiện một thử thách nhỏ. Giọng ca Yummy được yêu cầu đánh giá 3 người bạn của bà xã Hailey theo thứ tự từ thích nhất đến không thích nhất. Và nếu không thực hiện được thử thách này, Justin phải nếm món... dương vật bò. 

'Biến căng': Justin Bieber khẩu chiến với Cara Delevingne vì Taylor Swift và Selena Gomez? 0 

Sau một hồi suy nghĩ, Justin đã chọn ra 3 người bạn là Kendall Jenner, Gigi Hadid và Cara Delevingne. Giải thích cho sự lưa chọn và sắp xếp như vậy, Justin chia sẻ rằng anh và bà xã rất thân thiết và dành nhiều thời gian bên Kendall vì cô gái này là người bạn tốt, luôn có sự thấu hiểu. Còn về Gigi và Cara, anh chàng nói không hề ghét bỏ hay có vấn đề gì với hai người họ. 

Chắc hẳn Justin cũng không thể ngờ rằng, việc này đã chính thức châm ngòi cho một cuộc chiến giữa anh và Cara. Sau đó, Cara có đăng đàn trên Instagram: 'Nếu không có vấn đề gì với tôi, vậy tại sao cậu không bỏ chặn tôi (PV: trên mạng xã hội) đi? Tôi yêu quý Hailey nhưng chồng cô ấy nên biến khỏi mắt tôi thì tốt hơn?'. Kèm theo bài đăng là hình ảnh Justin và Cara hồi còn thân thiết: khoảnh khắc anh chàng nhìn theo Cara trong Victoria's Secret show và lúc cô cạo trọc đầu, chụp ảnh nhắng nhít bên Justin. 

'Biến căng': Justin Bieber khẩu chiến với Cara Delevingne vì Taylor Swift và Selena Gomez? 1 

'Biến căng': Justin Bieber khẩu chiến với Cara Delevingne vì Taylor Swift và Selena Gomez? 2 

'Biến căng': Justin Bieber khẩu chiến với Cara Delevingne vì Taylor Swift và Selena Gomez? 3 

Toàn bộ bài đăng của Cara Delevingne  

Toàn bộ bài đăng của Cara Delevingne 

Bài đăng này của Cara đến nay đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt like và rất nhiều lượt bình luận, hầu hết đều ủng hộ cô. Và từ trước đến nay, Cara luôn dũng cảm lên tiếng về những vấn đề mình bức xúc, chính vì thế mà cô luôn được công chúng yêu thích.

Quay trở lại quá khứ, vào hồi tháng 7/2019, Taylor Swift đã có mâu thuẫn với nhà sản xuất âm nhạc Scooter Braun - quản lý của Justin Bieber. Và sau đó, vì bênh quản lý của mình, Justin đã không ngần ngại đăng đàn mỉa mai Taylor, đổ lỗi cho cô. Sau đó, Cara lại bênh cô bạn thân Taylor, bình luận chế nhạo Justin dưới bài đăng của anh. 

Justin Bieber chế nhạo Taylor Swift 

Justin Bieber chế nhạo Taylor Swift

Còn Cara Delevingne thì mỉa mai Justin ngay dưới bài đăng, còn tag thêm cả Hailey vào 

Còn Cara Delevingne thì mỉa mai Justin ngay dưới bài đăng, còn tag thêm cả Hailey vào

Bên cạnh đó, Selena Gomez đang 'nằm không mà cũng dính đạn', bị lôi vào cuộc chiến giữa Justin và Cara. Lý do bởi vì trong quá khứ, Cara và Selena từng dính tin đồn hẹn hò đồng giới và cả hai chưa từng lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Ngoài ra, Cara và Selena đều là bạn thân của Taylor, vì thế nên Justin khó có thể 'yêu thích' Cara bởi những mối quan hệ lằng nhằng này. 

Góp ý cho Tiin