Biến căng showbiz Hàn: Nam diễn viên nổi tiếng bị tố dùng lạm dụng chất cấm Propofol

Trong suốt nhiều năm qua, nam diễn viên này đã sử dụng chất cấm Propofol và thoát tội nhờ người em họ là CEO của một công ty giải trí.

16/02/2020 12:51

Trong khi Covid-19 đang làm chao đảo châu Á, thì scandal vẫn chưa buông tha showbiz Hàn. Mới đây, Chanel A vừa đưa tin, một nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã lạm dụng chất cấm Propofol trong nhiều năm qua. Theo điều tra của Chanel A, nam diễn viên sử dụng ít nhất 10 lần. Anh thường tới một cơ sở thẩm mỹ ở Gangnam để tiêm chất này. Để trốn tội, nam diễn viên đã sử dụng nguồn tin của em là CEO của một công ty giải trí. Anh ta có thủ đoạn trốn tội khá tinh vi. 

Chân dung nam diễn viên nổi tiếng sử dụng chất cấm 

Chân dung nam diễn viên nổi tiếng sử dụng chất cấm

Được biết, đây là một loại thuốc an thần giúp thư giãn, giảm mệt mỏi và tâm trạng thăng hoa. Chất kích thích này thường được các cơ sở thẩm mỹ sử dụng trong quá trình phẫu thuật. 

Tại Hàn Quốc Hoa hậu nổi tiếng như Park Si Yeon, Lee Seung Yeon, Jang Mi In Ae đã phải ngồi tù vì sử dụng chất này. Còn Michael Jackson thì qua đời vì sử dụng quá liều. Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra về thông tin này của Chanel A. 

Ba người đẹp từng ngồi tù vì sử dụng chất cấm quá liều.  

Ba người đẹp từng ngồi tù vì sử dụng chất cấm quá liều. 
Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều