Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Biến cực căng: Noo Phước Thịnh tố ê-kíp phim 'Ngôi nhà Bươm Bướm' ăn cắp chất xám, kêu gọi khán giả tẩy chay

Bài viết mới nhất này của nam ca sĩ hiện đang thu hút được sự chú ý lớn của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Noo Phước Thịnh đã đăng tải một bài viết gây sốc về bộ phim Ngôi nhà Bươm Bướm. Ngay ở phần mở đầu bài viết, nam ca sĩ thể hiện rõ sự tức giận khi kêu gọi khán giả tẩy chay bộ phim: 'Noo đang thể hiện và lên tiếng sự bức xúc của mình. Và mong mọi người giúp làm rõ thậm chí là tẩy chay bộ phim'.

Noo Phước Thịnh tố ê-kíp phim 'Ngôi nhà Bươm Bướm' ăn cắp chất xám, kêu gọi khán giả tẩy chay 0 

Cụ thể, giọng ca sinh năm 1988 cho biết bản thu ca khúc Mãi mãi bên nhau được sáng tác bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu do anh trình bày đã bị sử dụng vào phần credit cuối của bộ phim Ngôi nhà Bươm Bướm.

Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh lại không có chút 'dính dáng' gì đến bộ phim này, đồng thời không tham gia vào hát cho phần nhạc phim. Thậm chí, phía ê-kíp sản xuất Ngôi nhà Bươm Bướm cũng chưa từng lên tiếng xin phép anh hay Noo Phước Thịnh Entertainment để sử dụng bản thu này. Bởi vậy, Noo Phước Thịnh cho rằng bộ phim đang cố tình ăn cắp chất xám và sức sáng tạo của anh một cách phi pháp.

Cuối bài viết, nam ca sĩ khẳng định một lần nữa: 'Bản thân Noo Phước Thịnh và Noo Phước Thịnh Entertainment quyết định lên tiếng vì cực kì lên án những trường hợp này. Noo Phước Thịnh Entertainment và đơn vị giữ bản quyền sẽ tiếp tục hợp tác làm rõ vấn đề này'.

Noo Phước Thịnh tố ê-kíp phim 'Ngôi nhà Bươm Bướm' ăn cắp chất xám, kêu gọi khán giả tẩy chay 1 

Ngôi nhà Bươm Bướm là bộ phim hài lãng mạn về một cặp đôi LGBT của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh với sự góp mặt của NSƯT Thành Lộc và Quang Minh thủ vai chính. Dù chưa chính thức ra mắt thế nhưng vụ việc 'ăn cắp chất xám' như ca sĩ Noo Phước Thịnh tố mới đây rất có thể sẽ khiến khán giả tẩy chay và ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu của bộ phim.

Hiện tại, phía ê-kíp sản xuất Ngôi nhà Bươm Bướm vẫn chưa lên tiếng về lùm xùm này. 

 

Góp ý cho Tiin