Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc tuyên bố cạch mặt Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm

Thẳng thắn chỉ trích những ngôi sao trẻ bất tài nhiều chiều trò, biên kịch ‘Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam’ Uông Hải Lâm tuyên bố không bao giờ hợp tác với những diễn viên như Thái Từ Khôn, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Ngô Diệc Phàm.

Tối ngày 11/11, trên Weibo cá nhân, Uông Hải Lâm - biên kịch nổi tiếng Trung Quốc đã chia sẻ một dòng trạng thái tỏ rõ việc ông không bao giờ muốn hợp tác với các ngôi sao Ngô Diệc Phàm, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Thái Từ Khôn.

 Biên kịch Uông Hải Lâm chỉ trích những ngôi sao trẻ bất tài nhiều chiêu trò

 Biên kịch Uông Hải Lâm chỉ trích những ngôi sao trẻ bất tài nhiều chiêu trò

Cụ thể, biên kịch Uông Hải Lâm viết: ‘Tôi nói thẳng những loại diễn viên như Thái Từ Khôn, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Ngô Diệc Phàm đừng bao giờ có cơ hội cộng tác với tôi. Cả đời này tôi không bao giờ hợp tác. Họ không cần kịch bản, chỉ thích những kịch bản nhảm, thích mua giải thưởng gây chú ý. Hoàn toàn là giả tạo. Nếu không phải cùng hoạt động ở showbiz, tôi sẽ không bao giờ gặp mặt bọn họ'.

Ngay lập tức, bài đăng thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội, bởi các ngôi sao trẻ ông nhắm vào đều là những người sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo trong làng giải trí.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Diệc Phàm đều bị chỉ trích

Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Diệc Phàm đều bị chỉ trích

Trước đó, Ngô Diệc Phàm từng dính vào vụ lùm xùm bị Itunes Mỹ xóa toàn bộ các bài hát có mặt trên bảng xếp hạng. Cộng đồng fan của nam ca sĩ bị tố sử dụng VPN giả nhằm giúp các bài hát của anh No.1 tại bảng xếp hạng của Mỹ, vượt mặt cả những ngôi sao như Lady Gaga hay Ariana Grande.

Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn là cái tên bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ sau khi thắng ba giải lớn tại Kim Ưng 2018. Mỹ nhân Tân Cương bị mỉa mai là có sắc nhưng kém tài mà vượt qua những tên tuổi thực lực như Tôn Lệ, Lưu Đào, Viên Tuyền tại hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích Kim Ưng.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích khi giành cả cúp vàng lẫn cúp pha lê của giải Kim Ưng

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích khi giành cả cúp vàng lẫn cúp pha lê của giải Kim Ưng

Uông Hải Lâm là một trong những biên kịch nổi tiếng tại Đại lục, ông từng là biên kịch của những tác phẩm nổi tiếng Bản lĩnh Kì Hiểu Lam, Cùng ngắm mưa sao băng,...Ngoài ra ông cũng là phó hội trưởng hội văn học điện ảnh Trung Quốc và sở hữu công ty riêng góp mặt nhiều biên kịch hàng đầu.

Biên kịch nổi tiếng Uông Hải Lâm

Biên kịch nổi tiếng Uông Hải Lâm
Giúp Tiin sửa lỗi