Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Biết tin Jang Nara âm thầm quyên góp 100 triệu won, cộng đồng mạng Hàn Quốc: ‘Đúng là tâm sinh tướng’!

Jang Nara vừa xinh đẹp lại có tấm lòng nhân ái, cô âm thầm quyên góp 100 triệu won ủng hộ Hàn Quốc.

Jang Nara được mệnh danh là nữ thần 'hack tuổi' của Hàn Quốc, ở tuổi 40, cô vẫn sở hữu nét đẹp trẻ trung, không hề có dấu hiệu tuổi tác. Không chỉ có nhan sắc và tài năng, Jang Nara còn có tấm lòng nhân ái.

Thời điểm hiện tại, Hàn Quốc đang đối mặt với đại dịch toàn cầu Covid-19, nhiều nghệ sĩ như Lee Min Ho, IU, Song Joong Ki, Gong Yoo, Yoo Jae Suk, Suzy, Hyun Bin, Son Ye Jin,… đã ủng hộ chống dịch. Cái tên Jang Nara không xuất hiện trên báo chí hay truyền thông, nhưng cô nàng đã âm thầm quyên góp 100 triệu won (tương đương gần 2 tỷ đồng).

Trong một cuộc phỏng vấn, phóng viên đặt câu hỏi: 'Chị đã quyên góp 100 triệu won, nhưng sao chị không chia sẻ chuyện đó với báo chí hay khán giả?'

Jang Nara khiêm tốn trả lời: 'À về chuyện đó... Đấy cũng không phải tiền của tôi, nhờ các fan cả đó chứ. Đó là tiền mà các bạn fan kiếm được.'

Jang Nara xinh đẹp ở tuổi 40 

Jang Nara xinh đẹp ở tuổi 40

Khán giả Hàn Quốc không khỏi bất ngờ trước thông tin này, nhiều người dùng một câu để nói về Jang Nara: 'Đúng là tâm sinh tướng'. Trong quá khứ, Jang Nara từng chia sẻ quan điểm sống của gia đình mình: 'Chia sẻ hoa hồng với mọi người thì trên tay mình cũng sẽ lưu lại hương thơm của hoa'. Có nghĩa là khi làm điều tốt đẹp cho người khác, không phải là ta đã mất đi mà chính là 'cho đi và luôn được nhận lại', cho đi tình yêu thương, sự quan tâm chia sẻ, và ta sẽ nhận lại niềm hạnh phúc cho bản thân.

Cộng đồng mạng tỏ lòng ngưỡng mộ với nữ thần không tuổi, không phải bàn cãi khi Jang Nara được dân Hàn 'cưng như trứng' suốt nhiều năm.

- Jang Nara thì đỉnh rồi

- Ngầu thật sự

- Công chúa Nara ㅠㅠㅠ Đỉnh nhất luôn ㅠㅠㅠ

- Thật đáng quý ㅠㅠㅠ

- Đúng là thiên thần ㅠㅠㅠ

- Jang Nara không già đi nào, vẫn y chang như hồi trước

- Ôi chị ơi ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ

- Người ta cũng thường bảo càng lớn tuổi thì tính cách càng hiện rõ trên khuôn mặt. Đây là khuôn mặt thiên thần.

'Đây là khuôn mặt thiên thần' 

'Đây là khuôn mặt thiên thần'

Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, Jang Nara đã không ngừng làm từ thiện âm thầm. Năm ngoái, cộng đồng mạng Hàn đã 'sốc' khi biết tin suốt 17 năm từ 2002, cô thường xuyên đi làm từ thiện nhưng chưa bao giờ tiết lộ với báo chí. Được biết, số tiền cô quyên góp cho các quỹ từ thiện lên tới 13 tỷ won (tương đương với 250 tỷ đồng).

Giúp Tiin sửa lỗi