Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Biểu cảm siêu đáng yêu của ngôi sao 'The Avengers' khi bị 'phũ' gây sốt cộng đồng mạng

Hình ảnh nam diễn viên bị 'phớt lờ' lại gây thích thú đối với các fan của bộ phim này.

Ngày 15/4 vừa qua, dàn diễn viên 'The Avengers: Endgame' đã tới Hàn Quốc tổ chức một sự kiện quảng bá cho bộ phim. Hơn 4.500 fan may mắn đã có cơ hội được giao lưu cùng các ngôi sao như Robert Downey, Brie Larson và Jeremy Renner,..tại hội trường Jang Chung. 

Các fan hâm mộ và ban tổ chức đã đặc biệt chuẩn bị một sân khấu với âm thanh ánh sáng như một buổi concert cùng biển lighstick phát ra ánh sáng màu tím và biểu tượng của Avengers. Iron Man, Captain Marvel và Hawkeye đã không giấu nổi vẻ mặt bất ngờ và cảm động khi được làm nhân vật chính của sự kiện hoành tráng này. 

Biểu cảm siêu đáng yêu của ngôi sao 'The Avengers' khi bị 'phũ' gây sốt cộng đồng mạng 0 

Gây sốt không kém đối với cộng đồng fan của MCU chính là loạt biểu cảm siêu đáng yêu của nam diễn viên Jeremy Renner (Hawkeye). Nam tài tử đã không ngần ngại giao lưu với fan hâm mộ và tạo dáng bắn tim rất chuyên nghiệp. 

Biểu cảm siêu đáng yêu của ngôi sao 'The Avengers' khi bị 'phũ' gây sốt cộng đồng mạng 1 

Đến khi MC người Hàn ra giao lưu và chào hỏi, Jeremy Renner lại bị 'phũ' khi chờ đợi đến lượt ôm mà cô MC lại quay lưng đi mất. Khuôn mặt đáng thương của 'siêu cung thủ' như muốn thét lên: 'Hey, tôi cũng muốn được ôm, tôi ở đây mà.' Sau đó, Jeremy Renner đã kéo áo MC người Hàn sau khi thấy cô ấy ôm Brie Larson (Captain Marvel) và những người khác mà không ôm mình. 

Ôm tôi đi chị MC dễ  thương ơi  

Ôm tôi đi chị MC dễ  thương ơi

Ơ, tôi ở đây cơ mà chị MC ơi  

Ơ, tôi ở đây cơ mà chị MC ơi

MC người Hàn dường như nhận ra mình đã bỏ quên mất một nhân vật quan trọng nên đã nhanh chóng quay lại và ôm nam diễn viên. Chàng Hawkeye ngay lập tức lấy lại được gương mặt vui vẻ, thậm chí còn hớn hở nhảy chân sáo sau khi được nữ MC người Hàn ôm. 

 

Đoạn clip gây sốt cộng đồng mạng của Hawkeye

Biểu cảm của nam diễn viên sau đó đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng động mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy Jeremy thật đáng yêu và thân thiện: 

- Cute quá, nhìn cái mặt tưởng lạnh lùng nhưng bên trong như đứa trẻ, được ôm xong ông còn nhảy tưng tửng nữa

- Trông vậy thôi chứ tâm hồn bé bỏng cũng muốn được yêu thương nha

- Không ôm là anh bắn cung cho không trượt phát nào luôn

- Trông ổng giơ tay chờ thấy tội 

Cùng chờ đón 'The Avengers: Endgame' phát hành vào ngày 24/4 tại Hàn Quốc và 26/4 tại Việt Nam nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi