Big Bang 

- Big Bang là một nhóm nhạc hip hop Hàn Quốc gồm 5 thành viên: Seungri, G-dragon, Tae yang, T.O.P và Dae sung. Mỗi thành viên đều có khả năng hát, phối hợp tốt, biết sáng tác nhạc và vũ đạo nhuần nhuyễn để tạo nên những sản phẩm âm nhạc thực sự có giá trị.

Tiin.vn trên Facebook

Big Bang hội tụ đông đủ trước khi G-Dragon và Taeyang lên đường nhập ngũ

Hình ảnh cả 5 thành viên thân thiết bên nhau khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Bởi hiện tại T.O.P đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, người hâm mộ không có nhiều cơ hội được thấy cảnh tượng 5 thành viên Big Bang tụ họp. Vì vậy mỗi lần các thành viên có cơ hội cùng xuất hiện, các fan của họ đều không tránh khỏi cảm xúc vỡ òa.

Và mới đây nhất vào ngày 22/2/2018, hình ảnh 5 thành viên Big Bang cùng gặp mặt do phillip_paradise đăng tải đã khiến các VIP - tên gọi chung của người hâm mộ Big Bang, vô cùng náo loạn.

Big Bang hội tụ đông đủ trước khi G-Dragon và Taeyang lên đường nhập ngũ 0 

Điều khiến người hâm mộ chú ý nhất chính là việc G-Dragon nhuộm lại tóc đen - đã lâu lắm rồi người ta không thấy trưởng nhóm Big Bang để tóc đen cùng mái ngố hiền lành như vậy. Các thành viên cũng trông vô cùng thân thiết và vui vẻ.

Hình ảnh các thành viên Big Bang vui vẻ trong buổi tiệc chia tay G-Dragon và Taeyang 

Hình ảnh các thành viên Big Bang vui vẻ trong buổi tiệc chia tay G-Dragon và Taeyang

Được biết đây là buổi họp mặt chia tay G-Dragon và Taeyang trước khi hai người lên đường nhập ngũ vào ngày 27/ 2 tới đây. Trước đó vào ngày 21/2, Seungri đã đăng tải một đoạn video ngắn cảnh Taeyang chơi đàn piano, chiếc áo anh mặc trùng với áo trong những hình ảnh mà phillip_paradise đăng tải. Người hâm mộ đoán rằng buổi họp mặt đã diễn ra vào tối qua chứ không phải hôm nay.

  Những hình ảnh khác tại bữa tiệc của Big Bang 

Những hình ảnh khác tại bữa tiệc của Big Bang

Những hình ảnh khác tại bữa tiệc của Big Bang 

Những hình ảnh khác tại bữa tiệc của Big Bang

Trước đó vào đầu tháng 2 vừa qua, Taeyang đã tổ chức lễ cưới với cô dâu xinh đẹp Min HyoRin, hai người cũng đã cùng nhau tận hưởng những khoảng khắc hạnh phúc tại đảo Jeju nổi tiếng.

Trong khi ấy, trưởng nhóm G-Dragon đã lên kế hoạch cho việc khai trương cửa hàng cafe mới trên đảo Jeju mang tên DG Cafe vào ngày 25/2 - chỉ hai ngày trước khi anh lên đường nhập ngũ.

Giúp Tiin sửa lỗi