Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Big Daddy mặc đồ thể thao, hào hứng làm người mở đầu cho đường chạy tiếp sức

HLV King of Rap thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại sự kiện về thể thao.

Trong vai trò đại sứ, Big Daddy đã góp mặt tại buổi lễ tôn vinh, khép lại 'Đường chạy Di sản', một phần của cuộc chạy tiếp sức 'Lên cùng Việt Nam' trải dài từ Bắc xuống Nam, sáng kiến nhằm gây quỹ giúp đỡ những người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Big Daddy mặc đồ thể thao, hào hứng làm người mở đầu cho đường chạy tiếp sức 0

Được biết, đường chạy Di Sản, kéo dài từ Hạ Long tới TP HCM dự tính dài 1875km. Tuy vậy, do tình hình mưa lớn và lụt lội tại Miền Trung, ban tổ chức đã quyết định hủy bỏ một phần đường chạy từ Hà Tĩnh tới Quảng Trị và khởi động lại tại khu vực gần thành phố Huế.

Để đạt mục tiêu 1875km, 27 người chạy đã tham gia dưới hình thức chạy ảo nhằm hoàn thành 303km đường chạy bị hủy bỏ tại Miền Trung.

Đại diện BTC chia sẻ: 'Mặc dù phải đối mặt với những thách thức diễn ra trong vài giai đoạn của đường chạy tiếp sức, đặc biệt là chặng đường đi qua miền Trung, nhưng chúng tôi vẫn có thể vượt qua. Đó là nhờ sự cống hiến và quyết tâm của các vận động viên, những người luôn cam kết đồng hành với chúng tôi vì mục tiêu chung. BTC cùng sự hỗ trợ của Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ trích ra ít nhất 1 tỷ đồng để ủng hộ những nỗ lực cứu trợ Miền Trung'.

Big Daddy mặc đồ thể thao, hào hứng làm người mở đầu cho đường chạy tiếp sức 1

Cũng trong sự kiện, đại diện BTC đã trao cây gậy tiếp sức cho Big Daddy, nam rapper nổi tiếng của làng nhạc Việt. Big Daddy cũng là người bắt đầu 'Đường chạy Tương lai', chặng tiếp theo của đường chạy tiếp sức. Đường chạy Tương lai dài 145km từ TPHCM tới cần Thơ.

Big Daddy chia sẻ: 'Được tham gia chương trình Chạy tiếp sức 'Lên cùng Việt Nam' là một niềm vinh dự của tôi, đặc biệt là còn với tư cách người mở đầu cho Đường chạy tương lai'. Nam rapper cũng nói thêm: 'Tôi cảm thấy rất vui khi được là một phần của chương trình quy mô và đầy tính nhân văn như thế này'.

Big Daddy mặc đồ thể thao, hào hứng làm người mở đầu cho đường chạy tiếp sức 2

Chương trình chạy tiếp sức 'Lên cùng Việt Nam' sẽ tiếp tục nhận đóng góp từ nay tới cuối tháng 11.

Xem thêm: Khoảnh khắc Big Daddy nhìn Emily trên sân khấu say đắm đủ biết anh chàng 'nghiện vợ' đến mức độ nào!

Góp ý cho Tiin