Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Big Hit lên tiếng: Jungkook là người gây tai nạn, sẽ hợp tác điều tra và chấp nhận hình phạt

Jungkook đã tự mình thừa nhận mọi lỗi lầm trong vụ tai nạn giao thông.

Trưa 4/11, cả làng giải trí Hàn Quốc được một phen 'hết hồn' khi truyền thông đưa tin Jungkook (BTS) gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, cả anh lẫn bên còn lại - một tài xế taxi - đều được đưa vào bệnh viện ngay lập tức. 

Điều đáng chú ý hơn là có thông tin cho biết cảnh sát Yongsan (nơi Jungkook gặp tai nạn) đã tiến hành điều tra nguyên nhân và khả năng cao nam thần tượng sẽ bị cáo buộc tội vi phạm luật giao thông đường bộ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc gián tiếp xác nhận Jungkook chính là người gây ra tai nạn. 

Big Hit lên tiếng: Jungkook là người gây tai nạn, sẽ hợp tác điều tra và chấp nhận hình phạt 0

Khi được truyền thông hỏi về vụ việc, cảnh sát Yongsan cho biết, họ chưa thể tiết lộ thêm tin tức nào vì tất cả vẫn đang nằm trong vòng điều tra. 

Sau khi thông tin về vụ tai nạn bùng nổ trên mạng xã hội, Big Hit đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi. Theo thông cáo từ công ty này, Jungkook đúng là người đã gây ra vụ tai nạn giao thông trên vì một vài sơ sót. Tuy nhiên, cả hai bên không bị thương quá nghiêm trọng, vẫn đang quá trình hồi sức. 

Big Hit lên tiếng: Jungkook là người gây tai nạn, sẽ hợp tác điều tra và chấp nhận hình phạt 1

Mặt khác, Big Hit cũng cho biết, Jungkook đã thừa nhận sai lầm của mình khi lái xe và sẽ hợp tác điều tra với cảnh sát. Anh và công ty cũng sẽ tìm phương pháp bồi thường hợp lý để bày tỏ sự xin lỗi đến với người bị thương còn lại. 

Qua thông cáo vừa được đưa ra, Big Hit và thành viên BTS cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, công chúng vì những ồn ào vừa qua. 

Big Hit lên tiếng: Jungkook là người gây tai nạn, sẽ hợp tác điều tra và chấp nhận hình phạt 2 

Dù nhận lỗi nhanh chóng chứ không hề chối bỏ nhưng chắc chắn, vụ việc sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của Jungkook sau này, nhất là khi anh chàng là thành viên của một nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu và scandal hẹn hò gần đây mới lắng xuống chưa lâu. Hiện tại, đã có nhiều bình luận của netizen Hàn ném đá Jungkook thậm tệ và yêu cầu Big Hit cho anh nhập ngũ ngay. 

Góp ý cho Tiin