Tiin.vn trên Facebook

Billie Eilish bị cho là vô lễ khi nhăn mặt trước đàn chị tại Oscar 2020

Biểu cảm của nữ ca sĩ dưới hàng ghế khán giả được cho là không tôn trọng đàn chị trên sân khấu.

Tại lễ trao giải Oscar vừa qua, Billie Eilish đã được mời tham dự. Nữ ca sĩ 18 tuổi lần đầu tiên trình diễn tại lễ trao giải lớn nhất hành tinh với ca khúc Yesterday của ban nhạc The Beatles. Tiết mục của Billie diễn ra trong phần tưởng nhớ các nghệ sĩ đã khuất trong năm qua. Cô bạn nhận được nhiều lời khen về giọng hát ấm áp, truyền cảm, mang tới niềm xúc động.

Billie Eilish - Yesterday (Live)

Trái lại, một biểu cảm của Billie Eilish khi lọt vào ống kính đã khiến người hâm mộ không hài lòng. Chuyện là nữ diễn viên Maya Rudolph và Kristen Wiig năm nay đã lên sân khấu Oscar để trao giải cho Thiết kế bối cảnh xuất sắc nhất và Thiết kế Trang phục xuất sắc nhất. 

Maya Rudolph và Kristen Wiig đã hát trên sân khấu để giới thiệu đề của Phục trang xuất sắc nhất. 

Maya Rudolph và Kristen Wiig đã hát trên sân khấu để giới thiệu đề của Phục trang xuất sắc nhất.

Maya và Kristen được biết là bộ đôi tấu hài nổi tiếng tại Oscar, mang tới cho khán giả những giây phút thú vị. Tiếp tục truyền thống đó, hai nữ diễn viên lại quyết định… hát để giới thiệu về các đề cử trong hạng mục Thiết kế Trang phục xuất sắc nhất thay vì nói như bình thường. Lúc này, cả khán phòng đã cười ồ hưởng ứng Maya Rudolph và Kristen Wiig. 

Billie Eilish bị cho là vô lễ khi nhăn mặt trước đàn chị tại Oscar 2020 1 

Billie Eilish bị cho là vô lễ khi nhăn mặt trước đàn chị tại Oscar 2020 2 

Còn đây là biểu cảm 'thể hiện thái độ' của Billie Eilish. 

Còn đây là biểu cảm 'thể hiện thái độ' của Billie Eilish.

Còn Billie Eilish thì khác. Biểu cảm nhăn mặt của nữ ca sĩ bad guy đã vô tình lọt vào ống kính máy quay. Nhiều người cho rằng Billie Eilish đang thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với hai nữ diễn viên tiền bối. Tất nhiên, Maya và Kristen không phải là ca sĩ chuyên nghiệp và hơn nữa, họ chỉ đang tấu hài mà thôi. Billie Eilish khó có thể làm gương mặt theo kiểu: ‘Chuyện quái gì đang xảy ra trên kia' như vậy được. 

Cá tính của cô bạn đang gặp làn sóng phẫn nộ từ cộng đồng người hâm mộ. 

Cá tính của cô bạn đang gặp làn sóng phẫn nộ từ cộng đồng người hâm mộ.

Đây không phải là lần duy nhất Billie Eilish bị cho là tỏ thái độ trước đàn chị. Với cá tính của mình, cô bạn từng lên tiếng chế giễu bộ váy thịt bò mà Lady Gaga diện tại VMAs 2009. Điều này đã dấy lên làn sóng tẩy chay từ các fan của Mẹ Quái Vật.

Góp ý cho Tiin