Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bình An, Quốc Thiên căng thẳng khi phải leo xuống từ nhà cao tầng

Mặc dù rất sợ độ cao nhưng Bình An, Quốc Thiên đều cố gắng vượt qua phần thử thách này.

Sau 5 ngày trong quân ngũ, Bình An, Quốc Thiên và Xuân Phúc dường như rắn rỏi và bản lĩnh hơn rất nhiều.

Ở tập 6 của chương trình Sao nhập ngũ, 3 chàng trai được tập huấn nội dung khủng bố bắt giữ con tin và có sử dụng vũ khí hóa học. Trong quá trình tập huấn, các quân nhân đều phải sử dụng mặt nạ phòng độc trong quá trình bắn.

Lần đầu tiên được sử dụng vũ khí hiện đại của lực lượng Đặc công, 3 chàng trai tỏ ra hào hứng nhưng rất bỡ ngỡ và lúng túng. Trong khi Bình An không điều khiển được nòng súng khi di chuyển thì Xuân Phúc và Quốc Thiên chưa làm chủ được hơi thở nên ảnh hưởng tới việc ngắm bắn.

Nhiệm vụ của 3 chiến sĩ mới là thực hiện bài huấn luyện bắn 4 mục tiêu trong vòng 50 giây. Điều này là một thử thách lớn vì đây là lần đầu tiên họ được sử dụng súng micro uzi, các động tác còn thụ động, chưa có sự phối hợp nhịp nhàng.

Với kinh nghiệm chơi thể thao chuyên nghiệp của Bình An và những bộ phim hành động mà Xuân Phúc đã từng tham gia, hai nhận vật này đều rất tự tin với thử thách bắn súng. Tuy nhiên, kết quả lại khá 'bi đát'.

Bình An hoàn thành thử thách trong 76 giây, Quốc Thiên là 62 giây còn Xuân Phúc là 71 giây. Trong khi đó, Quốc Thiên và Xuân Phúc tuy hoàn thành bài huấn luyện sớm nhất nhưng cả 2 đều phạm quy.

Phần huấn luyện thứ 2 của 3 nhân vật trải nghiệm chính là đột nhập từ máy bay trực thăng, nhà cao tầng. Đây là một kỹ năng đặc biệt của lực lượng đặc công chống khủng bố, đảm bảo yếu tố bí mật, bất ngờ. Tuy nhiên, đối với những chiến sỹ mới đây là thử thách khó khăn nhất.

Cả Bình An, Quốc Thiên và Xuân Phúc đều sợ độ cao. Chính vì thế, thử thách này càng khiến họ 'khổ sở'.

Quốc Thiên là người đầu tiên xung phong tham gia huấn luyện, anh tự nhủ phải biến sợ hãi thành sự tò mò, phải cho bản thân cơ hội để thử thách bản thân, phải dũng cảm hơn.

Xuân Phúc là người thứ hai tham gia huấn luyện, với đặc thù nghề nghiệp nên Xuân Phúc đã làm được làm quen với nội dung này, anh nhanh chóng vượt qua nỗi sợ hãi để hoàn thành bài huấn luyện một cách dễ dàng.

Với quyết tâm vượt qua nỗi sợ hãi của mình, dù rất sợ độ cao nhưng Bình An vẫn sẵn sàng thực hiện thử thách.

Tuy nhiên, khi bước vào thực hiện các động tác đầu tiên, nỗi sợ hãi đã khiến anh bị ra mồ hôi tay khiến thử thách càng trở nên khó khăn hơn nữa.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi