Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị bình luận kém duyên hỏi là 'boy hay girl', Tiên Tiên đáp trả vừa ngầu vừa khôn ngoan

Tiên Tiên

Đối diện với những câu hỏi khiếm nhã, Tiên Tiên đã có câu trả lời khéo léo nhưng sâu cay.

Tiên Tiên là một trong những cô nàng tomboy chất lừ của showbiz Việt. Với mái tóc xù bông đặc trưng, thời trang bụi bặm, phong cách sáng tác ấn tượng, giọng hát đặc biệt, Tiên Tiên có một vị trí nhất định trong làng nhạc Việt. Bên cạnh đó, cô còn nổi tiếng với hình tượng ca sĩ - nhạc sĩ tài năng, không có scandal nhất là tin đồn tình ái. 

Bị bình luận kém duyên hỏi là 'boy hay girl', Tiên Tiên đáp trả vừa ngầu vừa khôn ngoan 0 

Chính vì vậy, từ trước đến nay, cô luôn nhận được những câu hỏi thắc mắc về giới tính thật. Và mới đây, trên trang cá nhân, Tiên Tiên lại nhận được một câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Một người dùng mạng xã hội đặt câu hỏi cho Tiên Tiên 'Boy or girl?', (tạm dịch: 'Nam hay nữ'). Sau khi đọc được bình luận này, Tiên Tiên đã đáp trả: 'Girl 100% but I had girlfriends', tạm dịch ra là 'Tôi là con gái 100% nhưng tôi có nhiều bạn gái'. 

Bị bình luận kém duyên hỏi là 'boy hay girl', Tiên Tiên đáp trả vừa ngầu vừa khôn ngoan 1 

Câu trả lời vừa có lý vừa thuyết phục của Tiên Tiên khiến cộng đồng mạng thích thú. Phần lớn mọi người đều ủng hộ cô khi trả lời như vậy và 'ném đá' bình luận kém duyên của người kia. 

Được coi là hiện tượng mạng, Tiên Tiên ngày càng khẳng định mình trên đường đua Vpop. Cô có thể hát và sáng tác, chơi nhiều nhạc cụ. Tuy nhiên với hình tượng cool ngầu, bụi bặm, cá tính của mình mà cô luôn gặp nhiều tin đồn về giới tính. Dù vậy, Tiên Tiên chưa bao giờ đăng đàn bức xúc hay đáp trả tay đôi với anti-fan. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tiên Tiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi