Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồn nhiên bình luận liên quan đến Ông Cao Thắng, Diệu Nhi bị chỉ trích vì câu đùa kém duyên

Đông Nhi

Nhiều netizen bình luận, dù thân thiết đến mức nào đi nữa thì câu đùa của Diệu Nhi vẫn nghiêng về hướng vô duyên hơn là hài hước.

Có thể nói, Diệu Nhi là một trường hợp hiếm hoi của Vbiz: không đẹp xuất sắc nhưng lại nhận được tình cảm mạnh mẽ từ khán giả nhờ 'hài duyên dáng'. Mỗi lần cô nàng xuất hiện trên sóng truyền hình hay tung clip lên mạng xã hội, khán giả đều có được những trận cười 'vỡ bụng'.

Không chỉ có tính cách hài hước, Diệu Nhi còn nổi tiếng gần xa với sở thích... mê trai. Cô nàng thường xuyên bình luận dưới bài đăng của các nam thần Hàn Quốc, khiến fan thích thú khi gọi những Lee Min Ho, Lee Dong Wook, Hyun Bin... là 'chồng'. 

Diệu Nhi 'xưng vợ gọi chồng' với Lee Dong Wook. 

Diệu Nhi 'xưng vợ gọi chồng' với Lee Dong Wook. 

Tuy vậy, mới đây một bình luận của Diệu Nhi đã hứng chịu khá nhiều sự chỉ trích từ người hâm mộ. Cụ thể, khi Đông Nhi đăng hình ảnh Ông Cao Thắng xách trên tay bịch rác kèm dòng chú thích: 'Valentine: Chồng người ta ôm hoa tặng vợ, còn chồng tui ôm bịch rác đi vứt hộ vợ​' lên mạng xã hội, Diệu Nhi đã 'comment' bên dưới bằng một câu bông đùa: 'Còn em nhìn thì muốn ôm chồng chị'. 

Trước câu đùa của Diệu Nhi, Đông Nhi vẫn thoải mái trả lời lại: 'Nhìn (Ông Cao Thắng) giống cục chả giò'. 

Trước câu đùa của Diệu Nhi, Đông Nhi vẫn thoải mái trả lời lại: 'Nhìn (Ông Cao Thắng) giống cục chả giò'. 

Câu trêu đùa này sẽ không quá nhạy cảm, cũng không khiến dân tình khó chịu nếu Ông Cao Thắng không phải là 'chồng người ta'. Dù Đông Nhi rất thân thiết với Diệu Nhi nhưng người hâm mộ vẫn cho rằng việc trêu đùa như vậy không hề hay ho chút nào.  

Bên cạnh những ý kiến cho rằng Diệu Nhi cần tiết chế lại tính cách 'đùa mọi lúc mọi nơi' vì đôi khi, khoảng cách giữa sự hài hước và vô duyên rất mong manh thì cũng có người cho rằng đây chỉ là bình luận đùa giỡn giữa những người bạn bè.

Có thể Đông Nhi đã quá quen và hiểu tính cách của Diệu Nhi nên cũng không 'chấp nhặt' như nhiều người vẫn nghĩ. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi