Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bình Minh: Tôi có chiêu để xoa dịu vợ mình

Anh Thơ

Bình Minh cho biết, anh không quan tâm đến những lùm xùm tình cảm vừa qua.

Tối nay (7/12), ekip làm phim Giấc mơ Mỹ có buổi ra mắt truyền thông và khán giả Hà Nội. Diễn viên Bình Minh thu hút sự chú ý khi xuất hiện ngay sau lùm xùm tình cảm với Trương Quỳnh Anh vừa qua.

Khi được hỏi, trước khi phim có Bình Minh đóng ra mắt bỗng xảy ra những ồn ào về đời tư, anh có nghĩ đây là một 'tai nạn' không? Nam diễn viên cho hay, anh không muốn những chuyện râu ria đó ảnh hưởng tới công sức lao động của mình cũng như cả tập thể. 

 

Bình Minh trong buổi họp báo ra mắt phim

'Chúng tôi dành hết tâm huyết để làm một bộ phim một cách nghiêm túc và muốn đưa đến công chúng một cách nghiêm túc và đàng hoàng. Còn showbiz mỗi ngày một kịch bản, Minh nói thẳng là bản thân không muốn nhắc đến và không quan tâm đến những ồn ào đó', Bình Minh cho hay.

Khi Bình Minh gặp phải những lùm xùm ảnh hưởng tới hình ảnh, Anh Thơ đã lên tiếng khẳng định gia đình mình vẫn hạnh phúc. Có thể thấy, bà xã luôn đứng đằng sau, âm thầm ủng hộ mọi hoạt động của anh. Bình Minh chia sẻ về 'hậu phương' vững chắc của mình: 'Minh cực kỳ may mắn khi cô ấy rất hiểu và chia sẻ thì tôi mới có thời gian để hoàn thành tốt được công việc của mình. Nghệ sĩ, diễn viên phải đi suốt, ít có thời gian dành cho gia đình nên ai làm vợ, chồng của họ đều rất thiệt thòi.'

 

Bình Minh và bà xã Anh Thơ 

Bình Minh và bà xã Anh Thơ

Nam diễn viên Giấc mơ Mỹ cũng chia sẻ về cách quan tâm để bù đắp cho bà xã của mình: 'Là phụ nữ ai cũng muốn được quan tâm nhiều thôi. Điều quan trọng khi sống với nhau, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được, tâm lý để hiểu thì sẽ có cách để xoa dịu. Đọc kịch bản phim nhiều thì phải có nhiều chiêu chứ. (Cười)

Bà xã Minh có sở thích rất đơn giản là trà sữa. Dù Minh đi quay ở xa nhưng bất ngờ vào một lúc nào đó không hẹn trước, trên bàn làm việc của vợ vẫn có món cô ấy thích. Dù chỉ là hành động nhỏ, vật chất không nhiều nhưng cũng đủ để thể hiện sự quan tâm, để cô ấy hiểu được rằng, dù ở xa nhưng anh ấy vẫn luôn hướng về mình.'

Một số hình ảnh của dàn sao trong buổi ra mắt phim Giấc mơ Mỹ tại Hà Nội:

 

Đoàn làm phim Giấc mơ Mỹ ra mắt khán giả Hà Nội.

 

Bình Minh và diễn viên Mai Thu Trang có khoảnh khắc vui nhộn trên thảm đỏ.

 

Mai Thu Huyền và Kyo York

 

Diễn viên Bình An

 

Người mẫu Thúy Hằng

 

NSND Lan Hương và chồng

 

NTK Đức Hùng

Ảnh: Phạm Tùng

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Anh Thơ tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi