Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Binz 'má đỏ hây hây' khi Trấn Thành dò hỏi chuyện yêu đương

Đực hỏi về tình trạng mối quan hệ, Binz ấp ủng, lấp lửng về hiện trạng mối quan hệ của mình.

Những đoạn đối thoại của MC Trấn Thành và 4 vị huấn luyện viên của Rap Việt luôn mang lại nhiều tiếng cười cho cư dân mạng. Mới đây, một đoạn video khi Trấn Thành hỏi về hiện trạng mối quan hệ của 4 vị huấn luyện viên đã được hé lộ. Trong đó, đáng chú ý là tình trạng của Binz. 

Trấn Thành cho biết 'Feedback nhiều nhất mà tôi nhận được là sao anh Binz ở ngoài sexy thế, sao mà lạnh lùng thế? Thế hiện nay anh Binz có đang available (độc thân) không?'.

Đối với những lời khen ngợi, Binz gửi lời cảm cảm ơn tới mọi người vì đã yêu mến mình, còn với câu hỏi về hiện trạng mối quan hệ, anh chỉ ậm ừ không trả lời được. Rhymastic còn trêu đùa 'Ôi má đỏ hây hây rồi kìa' khiến cho Binz càng không biết phải nói gì hơn, chỉ còn cười trừ cho qua. 

Binz 'má đỏ hây hây' khi Trấn Thành dò hỏi chuyện yêu đương 0

Binz 'má đỏ hây hây' khi Trấn Thành dò hỏi chuyện yêu đương 1

Binz 'má đỏ hay hay' khi được hỏi về tình trạng mối quan hệ 

Binz 'má đỏ hay hay' khi được hỏi về tình trạng mối quan hệ 

Vì Binz bỏ ngỏ, thế nên câu hỏi được chuyển qua cho Suboi. Nữ huấn luyện viên tháo cả mắt kính ngạc nhiên với câu hỏi. Lại là Rhymastic nhanh miệng 'Người ta có con rồi anh hỏi câu khó trả lời'. Trong khi đó, Justatee cũng góp vui 'Con Suboi lớn gần bằng em rồi', khiến cho Trấn Thành 'bay màu' ngậm ngùi quay lưng đi. 

Binz 'má đỏ hây hây' khi Trấn Thành dò hỏi chuyện yêu đương 3

Trấn Thành 'bay màu' 

Trấn Thành 'bay màu' 

Trấn Thành hỏi các huấn luyện viên về tình trạng mối quan hệ 

'Bẻ' Binz không được, Trấn Thành quay sang nhắn gửi câu mà khán giả quan tâm nhất cho Karik: 'Huấn luyện viên Karik mặc vậy có thấy nực không? Cái dòng không rút mồ hôi, lại còn 5, 6 lớp, lại có túi khí ở trong nên mới làm cho mình đổ mồ hồi đó em'.

Nam rapper tỏ điệu bộ hờn dỗi: 'Anh sao em y chang vậy. Tới bây giờ em vẫn ổn'. Wowy chốt hạ một câu khiến mọi người phì cười: 'Nó trang bị vậy để đi bay đó'.

Binz 'má đỏ hây hây' khi Trấn Thành dò hỏi chuyện yêu đương 5

Binz 'má đỏ hây hây' khi Trấn Thành dò hỏi chuyện yêu đương 6

Đến cả Wowy cũng không thể nào thoát nổi câu thắc mắc của Trấn Thành: 'Khán giả nhận xét 'lão đại' quá lạnh lùng, không biết nếu được yêu thì anh sẽ là một mẫu hình như thế nào?'. Wowy trả lời ngay không một giay do dự 'Wowy rất là yêu bé Lucky của mình'.

Binz 'má đỏ hây hây' khi Trấn Thành dò hỏi chuyện yêu đương 7

Nhân vật chính 'lạc quẻ', Rhymastic vội nhắc nhở: 'Anh Thành đang hỏi về người yêu cơ mà anh'. Trấn Thành liền ngán ngẩm: 'Sao tự nhiên ai đẩy qua con chó vậy?', khiến cho Karik phải ngay lập tức vịn ghế bụm miệng cười vì đứng không vững.

Karik phải vịn ghế cười vì câu trả lời lạc quẻ của 'lão đại' 

Karik phải vịn ghế cười vì câu trả lời lạc quẻ của 'lão đại' 
Góp ý cho Tiin