Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Binz xoá sạch Instagram, để duy nhất bài hát tặng người tình đúng chuẩn: Thế giới này chỉ cần em

Sau khi tung ca khúc cực lãng mạn viết riêng dành tặng cho người ấy, rapper Binz bất ngờ xoá sạch bài đăng trên Instagram.

Hơn 3 ngày qua, cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi Châu Bùi và Binz lộ những bằng chứng hẹn hò trên Instagram.

Binz xoá sạch Instagram, để duy nhất bài hát tặng người tình đúng chuẩn: Thế giới này chỉ cần em 0

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, không hiểu có nỗi niềm gì mà nam rapper đã xoá sạch bài đăng trên Instagram, chỉ để duy nhất một đoạn clip, đó chính là đoạn rap đang 'làm mưa làm gió' những ngày qua. Như thể đang chứng minh: 'Thế giới này chỉ cần em, không cần một ai khác'. Ngay lập tức, cộng đồng mạng được phen xôn xao, khẳng định Binz đã thay đổi hoàn toàn.

Binz đã xoá sạch bài đăng trên Instagram, chỉ để lại đoạn clip duy nhất vừa đăng tải.

Binz đã xoá sạch bài đăng trên Instagram, chỉ để lại đoạn clip duy nhất vừa đăng tải.

Ngoài ra, vẫn có cư dân mạng cho rằng chàng bad boy chỉ đang muốn làm mới lại trang mạng xã hội của mình chứ không có ẩn ý gì liên quan đên việc hẹn hò Châu Bùi.

Trước đó, tối ngày 10/7, Binz có một hành động không ai ngờ tới đó là việc tung một bản demo ca khúc mới đang làm mưa làm gió dạo gần đây. Đoạn clip được quay đơn giản  với nội dung kể về câu chuyện tình với một cô gái - người mà tuy không chỉ đích danh nhưng chắc chắn chỉ Châu Bùi.

Từ ca khúc này, fans hoàn toàn tin rằng cặp đôi đang tận hưởng những ngày tháng hẹn hò tuyệt vời, chẳng cần khoe khoang hay làm màu.

Được biết, sau khi chia tay Decao đến nay, trên trang cá nhân Châu Bùi dường như bỏ lơ đến chuyện tình cảm mà thường xuyên chia sẻ cuộc sống độc thân vui vẻ, tập chung cho công việc. Thế nhưng, theo nhiều nguồn tin chia sẻ và bằng chứng cho thấy hiện tại Châu Bùi và rapper Binz đang hẹn hò.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc Châu Bùi và nam rapper đã follow nhau trên Instagram. Có điều, từ trước đến nay Binz không follow bất kỳ một tài khoản nào khác, nay bỗng dưng quan tâm tới một người, không ai khác là Châu Bùi. Chỉ cần điều này thôi cũng đủ biết anh dành nhiều tình cảm cho nửa kia đến nhường nào.

Giúp Tiin sửa lỗi