Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Black Pink bị 'bóc phốt' bỏ về khi các nghệ sĩ khác lên nhận giải, thiếu tôn trọng đàn anh BTS

Thái độ thờ ơ, không chào hỏi khi đàn anh BTS đi ngang qua của Black Pink đã làm bùng lên ngọn lửa tức giận của cộng đồng fan Kpop.

Ngày 1/12, lễ trao giải Melon Music Awards lần thứ 10 chính thức diễn ra, quy tụ dàn sao đình đám như BTS, Wanna One, Black Pink... Bên cạnh danh sách những người chiến thắng và các sân khấu được đầu tư hoành tráng, những ồn ào, thị phi bên lề cũng được fan Kpop chú ý đến không kém. 

Và lần này, tâm điểm của những tranh cãi trái chiều không ai khác chính là nhóm nhạc nữ đến từ YG: Black Pink. Các cô gái chiến thắng ở hai hạng mục: Bài hát nhạc Dance xuất sắc nhấtTop 10 nghệ sĩ của năm (Bonsang). Tuy nhiên, phần lớn những gì netizen nói về Black Pink tại MMA 2018 chỉ là thái độ thiếu tôn trọng tiền bối, đồng nghiệp của các cô gái. 

Black Pink bị 'bóc phốt' bỏ về khi các nghệ sĩ khác lên nhận giải, thiếu tôn trọng đàn anh BTS 0

Cụ thể, sau khi kết thúc phần trình diễn và lên nhận giải Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất, Black Pink đã thản nhiên bỏ về trong khi những nghệ sĩ khác vẫn còn đang tiếp tục nhận giải và buổi lễ vẫn đang diễn ra. Hành động này bị đánh giá là thiếu tôn trọng những nghệ sĩ khác - những người đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ, thưởng thức các màn trình diễn của Black Pink và chuẩn bị cho sân khấu của riêng mình. 

'Chắc học chủ tịch của các cô cái điệu bộ bỏ đi như thế khi không thắng được giải nào hả? Bộ nán lại chúc mừng các nghệ sĩ khác thì các em sẽ chết hả? Không có chút phép tắc cư xử tối thiểu, cơ bản nhất nào. Con cưng của chủ tịch Yang có khác'. - một netizen Hàn bình luận. 

Black Pink bị 'bóc phốt' bỏ về khi các nghệ sĩ khác lên nhận giải, thiếu tôn trọng đàn anh BTS 1

Xuyên suốt buổi lễ, Black Pink là người duy nhất bỏ về trước, trong khi những nghệ sĩ còn lại đều ở lại đến cuối, chào hỏi người hâm mộ rồi mới rời đi. 

Chưa dừng lại ở đó, mới đây người hâm mộ còn bất ngờ bắt gặp được một fancam quay lại cảnh Black Pink hành xử thiếu tôn trọng với BTS. Cụ thể, khi BTS đi lên sân khấu nhận giải, trong khi Momoland, Wanna One ngồi phía trước đều đứng dậy, vỗ tay và cúi chào chúc mừng tiền bối lớn, 4 cô gái của Black Pink chỉ ngồi im và nhìn ngơ ngác xung quanh. 

Khi Wanna One ngồi phía trước lẫn Momoland ngồi phía sau đều đứng lên chào...

Khi Wanna One ngồi phía trước lẫn Momoland ngồi phía sau đều đứng lên chào...

Cho đến khi tất cả các thành viên BTS đều đi qua, 4 thành viên Black Pink vẫn không hề đứng lên.

Cho đến khi tất cả các thành viên BTS đều đi qua, 4 thành viên Black Pink vẫn không hề đứng lên.

 

Black Pink thiếu tôn trọng, không đứng lên chào BTS

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi