Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhìn Ái Phương, Phương Anh Đào 'dính như sam', Hoàng Yến Chibi: 'Thấy mà tức'

Ái Phương

Dù bận rộn với lịch trình cá nhân nhưng Phương Anh Đào, Ái Phương và Hoàng Yến Chibi vẫn tranh thủ đi ăn cùng nhau. Cả ba thu hút sự chú ý với phong thái cuốn hút và hình ảnh chị em thân thiết.

Vừa qua, Ái Phương và Phương Anh Đào đã để lại không ít ấn tượng trong lòng khán giả qua dự án điện ảnh ‘Bằng chứng vô hình'. Nếu Phương Anh Đào giữ vững phong độ diễn xuất cũng như khiến khán giả không thể rời mắt với các phân cảnh lột tả nội tâm nhân vật lôi cuốn, thì Ái Phương với vai nữ trinh sát Hòa cũng nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả xem suất chiếu sớm cũng như giới chuyên môn cho màn thể hiện tự nhiên, tiềm lực đáng kể cũng như hình tượng soái tỷ gây ‘đốn tim'.

Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi

Phương Anh Đào 

Phương Anh Đào 

Ái Phương

Ái Phương

Không những thế, với các màn ‘chemistry' trong phim, cả hai cũng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Không ít người cho rằng sau ‘Bằng chứng vô hình', cả hai sẽ trở thành cặp bạn mới của Vbiz. Thậm chí, mới đây, tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng giữa lịch quảng bá dành cho phim, cả hai cô bạn còn quyết định gặp gỡ và dùng bữa tối cùng nhau để có dịp ngồi xuống trò chuyện nhiều hơn.

Xuất hiện cùng nhau, bộ đôi không quên dành tặng cho fan của mình, đặc biệt là người hâm mộ của hai cô nàng sau ‘Bằng chứng vô hình' loạt khoảnh khắc tương tác vô cùng đáng yêu. ‘Vì chân của Đào có một chút bất tiện, nên Phương cũng muốn giúp cho cô bạn của mình' - Ái Phương nói thêm. Đặc biệt, ngoài sự quan tâm chu đáo dành cho nhau, Ái Phương và Phương Anh Đào còn khiến những người có mặt không thể rời mắt.

Nhìn Ái Phương, Phương Anh Đào 'dính như sam', Hoàng Yến Chibi: 'Thấy mà tức' 3

Bên cạnh bộ đôi nữ diễn viên của ‘Bằng chứng vô hình', Hoàng Yến Chibi cũng là gương mặt thu hút ống kính truyền thông và những người có mặt. Nữ ca sĩ - diễn viên mang đến năng lượng trẻ trung với tạo hình ngọt ngào, nữ tính. Và khi chứng kiến hình ảnh chị chị, em em của hai người bạn của mình, Hoàng Yến Chibi hài hước: ‘Thấy mà tự nhiên tức ghê'.

Nhìn Ái Phương, Phương Anh Đào 'dính như sam', Hoàng Yến Chibi: 'Thấy mà tức' 4

Nhìn Ái Phương, Phương Anh Đào 'dính như sam', Hoàng Yến Chibi: 'Thấy mà tức' 5

Nhìn Ái Phương, Phương Anh Đào 'dính như sam', Hoàng Yến Chibi: 'Thấy mà tức' 6

Nhìn Ái Phương, Phương Anh Đào 'dính như sam', Hoàng Yến Chibi: 'Thấy mà tức' 7

Các nghệ sĩ chụp ảnh thân thiết cùng nhau.

Ái Phương, Phương Anh Đào và Hoàng Yến Chibi cho biết, hiện tại lịch trình cá nhân đều khá bận rộn. Nếu Hoàng Yến Chibi đang tất bật chuẩn bị các kế hoạch âm nhạc sẽ ra mắt trong thời gian tới, cũng như trong giai đoạn cân nhắc kịch bản phim, Ái Phương và Phương Anh Đào lại đang nỗ lực để thực hiện việc quảng bá dành cho phim. Đồng thời, cặp đôi chị em còn hy vọng ‘Bằng chứng vô hình' sẽ nhận được sự yêu thương và quan tâm nhiều hơn của khán giả yêu điện ảnh sau khi phim chính thức công chiếu.

Nhìn Ái Phương, Phương Anh Đào 'dính như sam', Hoàng Yến Chibi: 'Thấy mà tức' 8

Đều là những nữ diễn viên đại diện cho thế hệ diễn viên trẻ mang phong cách diễn xuất phong phú, hình ảnh mạnh mẽ thích hợp với những dạng vai nữ chính thời đại mới, kết hợp cùng sự cầu thị trong từng vai diễn, Phương Anh Đào - Ái Phương - Hoàng Yến Chibi nhận được kỳ vọng không ít từ công chúng về sự đột phá. Mặt khác, với bước tiến bộ rõ rệt trong thời gian gần đây, các cô gái còn được khán giả trao nhiều mong đợi ở những dự án tương lai.

Xem thêm: Ái Phương hóa ‘Sherlock Holmes', khiến khán giả bất ngờ khi khoe giọng tại sự kiện ra mắt phim

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ái Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi