Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuấn Tú 'Về nhà đi con': Mặc áo hoa trẻ trung, dặn fans chỉ được gọi bằng anh và nhận được cái kết cực đắng

Màn đối đáp cực kỳ hài hước giữa MC Tuấn Tú và các sinh viên tại Hà Nội khiến ai nấy phải bật cười thích thú

Tối 11/06, đoàn làm phim Về nhà đi con đã có buổi giao lưu trực tiếp với người hâm mộ tại trường Đại học Thương Mại, Hà Nội. Tại đây, các diễn viên đã có những chia sẻ thú vị xung quanh vai diễn của mình, cùng tham gia trò chơi ngẫu nhiên và trả lời các câu hỏi do fans đặt ra.

Tuấn Tú 'Về nhà đi con': Mặc áo hoa trẻ trung, dặn fans chỉ được gọi bằng anh và nhận được cái kết cực đắng 0 

Các diễn viên trong phim Về nhà đi con có buổi giao lưu với fans  

Các diễn viên trong phim Về nhà đi con có buổi giao lưu với fans

Bên cạnh các diễn viên chính được chú ý trong phim như Thu Quỳnh, Quốc Trường, Bảo Thanh,... thì Tuấn Tú (vai ông Quốc trong phim) cũng là cái tên nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Nam diễn viên đã đem lại tiếng cười cho tất cả mọi người với màn đối đáp hài hước với các sinh viên có mặt tại hội trường.

Tuấn Tú tạo dáng chụp ảnh 'xì-tin' 

Tuấn Tú tạo dáng chụp ảnh 'xì-tin'

Ngay từ khi bắt đầu xuất hiện, Tuấn Tú đã thu hút các fans bởi phong cách ăn mặc thời trang sành điệu với một chiếc áo hoa bắt mắt. Tiếp đó, lúc giới thiệu, anh còn tự nhận bản thân là 'bố của thằng Bảo' và yêu cầu fans không được gọi 'chú' mà chỉ được gọi là 'anh' cho trẻ trung. Tuấn Tú còn yêu cầu các sinh viên đồng thanh gọi 'anh ơi', tuy nhiên, tất cả đồng loạt hô to 'bố ơi'.

Quyết không bỏ cuộc, bố 'Bảo' lại 'nhờ vả' các sinh viên gọi 'anh ơi' một lần nữa và dĩ nhiên là điều này không hề xảy ra. Lần này, tiếng 'bố ơi' thậm chí còn to hơn, mạnh mẽ hơn và quyết liệt hơn cả lần trước khiến cho nam diễn viên... phải bó tay.

 Tuấn Tú 'Về nhà đi con': Mặc áo hoa trẻ trung, dặn fans chỉ được gọi bằng anh và nhận được cái kết cực đắng 3

Tuấn Tú 'Về nhà đi con': Mặc áo hoa trẻ trung, dặn fans chỉ được gọi bằng anh và nhận được cái kết cực đắng 4 

Clip: Đoàn phim Về nhà đi con giao lưu với người hâm mộ

Đoạn clip đăng tải trực tiếp đã nhận được hàng trăm lượt like, share và bình luận đến từ cư dân mạng. Rất nhiều người đã dành lời khen ngợi có cánh cho đoàn phim nói chung và diễn viên Tuấn Tú nói riêng. 

Tuấn Tú vào vai Quốc trong phim 

Tuấn Tú vào vai Quốc trong phim
Giúp Tiin sửa lỗi