Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bố chuyển giới 68 tuổi của nhà Kardashian - Jenner kết hôn với cô gái trẻ 21 tuổi

Caitlyn Jenner đang lên kế hoạch bí mật kết hôn với người tình trẻ hơn nhiều tuổi.

Dù khác biệt tuổi tác tới tận 47 năm, nhưng Caitlyn Jenner vẫn không ngần ngại tiến tới hôn nhân với bạn gái tin đồn Sophia Hutchins. Caitlyn Jenner (68 tuổi) và Sophia Hutchins (21 tuổi) đã ở bên nhau được một thời gian dài, thế nên họ đang lên kế hoạch 'về chung một nhà'.

Caitlyn Jenner và Sophia Hutchins. 

Caitlyn Jenner và Sophia Hutchins.

Nguồn tin của RadarOnline cho hay: 'Cặp đôi xem nhau là bạn tâm giao và thừa nhận không thể sống thiếu nhau trong cuộc đời. Caitlyn và Sophia dự định kết hôn với nhau, đặc biệt Caitlyn đang muốn tiến hành chuyện này nhanh chóng sau khi bị ngó lơ bởi gia đình Kardashian.'

Kể từ khi ra mắt cuốn tự truyện tiết lộ nhiều bí mật, Caitlyn đã bị nhà Kardashian tố cáo là giả dối và chối bỏ sự xuất hiện của bà. Tuy nhiên, chị em Kendall Jenner và Kylie Jenner vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bố.

Caitlyn đã hẹn hò Sophia từ năm 2017. 

Caitlyn đã hẹn hò Sophia từ năm 2017.

Được biết, Caitlyn đã thuê một người chuyên tổ chức sự kiện để lo liệu cho đám cưới của mình ở biển Malibu. Ở thời điểm sau khi bị 'đá' ra khỏi nhà Kardashian, Caitlyn Jenner luôn cảm thấy bị cô lập, một đám cưới trong mơ sẽ bù đắp cho người bố dượng chuyển giới. Tất nhiên, đám cưới sẽ không có sự xuất hiện của các thành viên của gia đình tai tiếng Kardashian. 

Kris Jenner bên cạnh người chồng cũ, thời còn là Bruce Jenner. 

Kris Jenner bên cạnh người chồng cũ, thời còn là Bruce Jenner.

Caitlyn Jenner trước đây được biết đến là Bruce Jenner - chồng cũ của Kris Jenner. Năm 2015, Caitlyn Jenner xuất hiện trước truyền thông với hình hài mới là một người phụ nữ. Mặc dù thực hiện chuyển giới từ nam sang nữ, nhưng Caitlyn lại luôn có tình cảm với nữ giới. Bạn gái của bà, Sophia Hutchins cũng là người chuyển giới. Hai người bị bắt gặp hẹn hò lần đầu năm 2017 khi 'tay trong tay' tại Mexico. Thời gian gần đây, họ thường xuyên xuất hiện trên phố xá và các sự kiện, lễ trao giải cùng nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi