Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bồ cũ Thành Long đăng tâm thư sau chia sẻ chấn động của 'ông vua phim hành động'

Sau khi Thành Long thừa nhận về quá khứ bất hảo trong đó có đề cập đến việc có tình cảm vụng trộm với Ngô Ỷ Lợi thì ngay lập tức Ngô Ỷ Lợi đã có những tâm sự trên trang cá nhân về những ồn ào 'trên trời rơi xuống'.

Theo trang Sina, vào tối 3/12, cựu Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi đã viết tâm thư trên mạng xã hội sau khi Thành Long thừa nhận chuyện tình cảm vụng trộm cùng bà nhưng cố tình gạt bỏ đứa con rơi Ngô Trác Lâm.

Bồ cũ Thành Long đăng tâm thư sau chia sẻ chấn động của 'ông vua phim hành động' 0

Trong tâm thư, Ngô Ỷ Lợi viết: 'Tôi là người rất nhạy cảm, trưởng thành trong tiếng chê cười của người đời và mất cảm xúc đau buồn với những lời xì xầm không hay về mình. Nhiều người lớn tuổi từng cười nhạo mẹ tôi: 'Cô và chồng ly hôn rồi mà vẫn phải chăm sóc đứa con gái vẻ mặt giống hệt chồng mình, bi kịch quá nhỉ!'.

Cha của tôi họ Ngô, chuyện đó có gì sai đâu? Mọi người lại vẫn cứ nhằm vào đấy và chỉ trích không ngừng. Tôi đã nghe đủ mọi ngôn từ xấu xí và tê liệt với tất cả những gì mọi người nói từ năm 10 tuổi'.

Bồ cũ Thành Long đăng tâm thư sau chia sẻ chấn động của 'ông vua phim hành động' 1

'Tôi không nghĩ rằng tính cách con gái khác biệt mình. Hiện nay, tôi quan tâm nhất, công việc lớn nhất cần làm là cho con gái cảm thấy tốt nhất. Những điều khác không quan trọng nữa' - Ngô Ỷ Lợi nhấn mạnh.

Khi được hỏi về việc có chúc phúc cho con gái không và nghĩ gì về việc kết hôn đồng tính, Ngô Ỷ Lợi cho biết: 'Mỗi người đều mong muốn người khác sống thật tốt, tại sao lại không chúc phúc chứ? Tôi có nhiều bạn bè kết hôn đồng tính, tôi không có ý kiến gì về việc này'.

Bồ cũ Thành Long đăng tâm thư sau chia sẻ chấn động của 'ông vua phim hành động' 2

Bồ cũ Thành Long đăng tâm thư sau chia sẻ chấn động của 'ông vua phim hành động' 3

Hiện tại, Ngô Trác Lâm và vợ đã về Hong Kong để gặp nhau sau khoảng thời gian dài lưu xứ. Nhiều người tin rằng, cuộc hội ngộ này sẽ khiến những cảm xúc bây lâu của hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi có dịp được giải tỏa.

Thân hình bốc lửa thời trẻ của Hoa hậu châu Á đài ATV Ngô Ỷ Lợi

Thân hình bốc lửa thời trẻ của Hoa hậu châu Á đài ATV Ngô Ỷ Lợi

Ngô Ỷ Lợi sinh năm 1973 tại Hong Kong. Năm 17 tuổi, Ngô Ỷ Lợi đăng quang Hoa hậu châu Á 1990 và trở nên nổi tiếng với vẻ đẹp khó ai sánh kịp.

Bồ cũ Thành Long đăng tâm thư sau chia sẻ chấn động của 'ông vua phim hành động' 5

Nhờ quan hệ với nhiều người có quyền thế ở Hong Kong thời bấy giờ nên mẹ Ngô Ỷ Lợi đã tạo cho cô một con đường thênh thang ở ATV. Nhưng bởi tính cách đỏng đảnh tiểu thư nên sự nghiệp của Ngô Ỷ Lợi không có nhiều khởi sắc.

Sau một thời gian 'chết đứng' tại ATV, năm 1997, Ngô Ý Lợi đầu quân cho TVB với một số vai thứ chính.

Sau một thời gian kiên trì nỗ lực, cô đã dần lấy được thiện cảm của khán giả Hong Kong với các vai diễn trong Thần thám Lý Kỳ, Bảo tiêu, Pháp võng y nhân,…

Năm 1998, 'vua phim võ thuật' Thành Long trúng tiếng sét ái tình của nàng Hoa hậu xinh đẹp trong một bữa tiệc mặc dù thời gian này Thành Long đã yên bề gia thất với minh tinh Lâm Phụng Kiều, người sinh hạ cho ông cậu quý tử Phùng Tổ Danh.

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi thời mặn nồng.

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi thời mặn nồng.

Tháng 10/1999, Ngô Ỷ Lợi bất ngờ tuyên bố với báo giới Thành Long là 'tác giả' của thai nhi cô đang mang trong bụng.

Đối diện với chuyện này, ông mở cuộc họp báo xin lỗi người hâm mộ, đồng thời lạnh lùng khẳng định chuyện giữa mình và người tình chỉ là 'sai lầm mà mọi đàn ông trên thế giới đều dễ mắc phải'.

Từ khi Ngô Ỷ Lợi sinh con, Thành Long đơn phương chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ yêu đương trước đó và đồng thời không thừa nhận Ngô Trác Lâm là con ruột. Dĩ nhiên, ông cũng tuyên bố không để lại một xu thừa kế cho cô con gái.

Bồ cũ Thành Long đăng tâm thư sau chia sẻ chấn động của 'ông vua phim hành động' 7

Ngô Ỷ Lợi thừa nhận có lúc cô còn định tự tử vì đau khổ bởi Thành Long quá bạc tình. Có thông tin cho rằng, kể từ khi Ngô Ỷ Lợi chuyển đến Thượng Hải, Thành Long có gửi phí nuôi con là 350.000 NDT/ tháng – một con số không nhỏ để mẹ con cô có thể sống một cách an nhàn. Tuy nhiên, hai bên đều không chứng thực nguồn thông tin này.

Mới đây, Thành Long gây chấn động thế giới với cuốn hồi ký về cuộc đời mình 'Never grow up'.

Bồ cũ Thành Long đăng tâm thư sau chia sẻ chấn động của 'ông vua phim hành động' 8

Nổi tiếng quá nhanh khiến Thành Long bộc lộ bản chất của một gã nhà nghèo học làm sang. Anh từng tiêu tốn 2 triệu USD chỉ để trả những bữa ăn của bạn bè, và sẵn sàng bỏ ra 63.000 USD để mua đồng hồ đắt tiền cho những trợ lý của mình.

Thành Long đã quên đi con người mà sa vào những thú vui trọc phú xa đoạ. Ông từng đem 30 tỷ đồng để tiêu hoang, bài bạc và quan hệ với gái mại dâm.

Bồ cũ Thành Long đăng tâm thư sau chia sẻ chấn động của 'ông vua phim hành động' 9

Thành Long ngoài đời không hoàn hảo như những gì phim ảnh công chiếu. Ông là một con người khác, bạo hành vợ con.

Khi bắt đầu mối quan hệ với Lâm Phụng Kiều, Thành Long lo ngại bà đến với ông vì tiền bạc hơn là tình yêu. Tuy nhiên, sau đó, ông lại là người làm tan vỡ trái tim bà khi vụng trộm với mỹ nhân Ngô Ỷ Lợi.

Thành Long được mệnh danh là 'người đàn ông đào hoa' của làng giải trí Hoa ngữ với nhiều vụ scandal tình ái ồn ào.

Thành Long được mệnh danh là 'người đàn ông đào hoa' của làng giải trí Hoa ngữ với nhiều vụ scandal tình ái ồn ào.

Ngôi sao kỳ cựu còn tiết lộ, anh tin lời những người bạn của mình khi họ cho rằng Lâm Phụng Kiều cố tình mang thai để trói buộc. 'Thế nên tôi luôn tìm cách để không cho cô ấy có cơ hội động đến tiền của mình'.

Khi cãi nhau với vợ, ông kể từng ném mạnh con trai nhỏ từ trên cao xuống. May mắn, Tổ Danh rơi trên sô pha và không bị thương.

Trong hồi ký, Thành Long đổ lỗi cho những gì tồi tệ trên của mình là do cảm giác thiếu an toàn. Khi còn nhỏ vì không chịu học hành, cha anh đã gửi con trai đến một ngôi trường võ thuật. Việc thiếu kiến thức là nguyên nhân khiến nam diễn viên có cách hành xử của một kẻ ít học.

Thành Long lúc nhỏ.

Thành Long lúc nhỏ.

Nhiều người chỉ trích Thành Long ngay khi những trích đoạn trong hồi ký mới của ông được công bố. Họ bày tỏ sự thất vọng trước sai lầm thời trẻ của thần tượng.

Giúp Tiin sửa lỗi