Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bố dính bê bối tình dục, con gái Jo Min Ki bị cư dân mạng tẩy chay

Sau scandal lạm dụng tình dục của bố, con gái của cố diễn viên Jo Min Ki bị cư dân mạng ném đá thậm tệ vì có ý định gia nhập showbiz.

Scandal lạm dụng tình dục của nam tài tử Jo Min Ki vào hồi tháng 3/2018 đã làm toàn thể người dân Hàn Quốc chấn động. Trước sức ép của dư luận, nam diễn viên đã tự kết liễu đời mình. Sự việc tưởng chừng đã lắng xuống, nhưng mới đây, con gái Jo Min Ki - Youn Kyoung Elena Cho lại chịu sự chỉ trích gay gắt của cư dân mạng khi có tin đồn cô có kế hoạch gia nhập showbiz. 

Theo đó, một phóng viên đã chia sẻ, sau scandal chấn động của nam tài tử quá cố, Cho đã cố gắng để trở thành 'một người có tầm ảnh hưởng hay một người nổi tiếng để có thể giúp đỡ việc kinh doanh của mẹ'.

Lời khẳng định này đã khiến Cho bị ném đá dữ dội. Neitizen Hàn cho rằng cô không thể gia nhập làng giải trí sau những sự việc bố cô đã gây ra, thậm chí có người thẳng thừng cho rằng gương mặt Cho không đủ tầm để có thể nối tiếng.

Trước làn sóng dư luận đang chĩa mũi rìu về mình, Elena Cho đã chính thức lên tiếng.

Con gái nam tài tử quá cố Jo Min Ki chính thức lên tiếng trước tin đồn gia nhập showbiz.

Con gái nam tài tử quá cố Jo Min Ki chính thức lên tiếng trước tin đồn gia nhập showbiz.

Cô cho rằng mình đang tập trung cho việc học lấy bằng tiến sĩ và vô duyên vô cớ bị biến thành 'một thực-tập-sinh-chuẩn-bị-gia-nhập-làng-giải-trí' chỉ sau một đêm. Cho khẳng định mình chưa hề kí hợp đồng với bất kì một công ty giải trí nào, nguyên nhân nằm ở quyết định của cô chứ không phải sợ hãi scandal của bố: 'Đúng là tôi muốn trở thành một chuyên gia mỹ phẩm. Tôi có kế hoạch học sâu về khoa học để có thể sản xuất ra các sản phẩm cải thiện vấn đề da liễu. Không may thay, dựa vào những tin đồn chưa được xác minh, tôi đã bỗng chốc biến thành một người có tham vọng trở thành nhân vật của công chúng nhưng không thể làm được.'

Cho bị ném đá thậm tệ chỉ vì tin đồn lợi dụng scandal của bố để gia nhập showbiz. 

Cho bị ném đá thậm tệ chỉ vì tin đồn lợi dụng scandal của bố để gia nhập showbiz.

Cho cũng cho biết, bản thân từng nghĩ sẽ làm những vlog đơn thuần chia sẻ về cuộc sống của một sinh viên, một du học sinh. Do không biết chỉnh sửa clip, nên cô đã liên lạc với một công ty giải trí để có thể giúp đỡ cô. Tuy nhiên tất cả mới dừng lại ở đó, và cô chưa hề kí hợp đồng với công ty nào: 'Tôi đã quyết định tự làm mọi thứ, đưa màu sắc của mình vào đó rồi mới nghĩ về việc làm hợp đồng với các công ty'.

Chia sẻ về những chỉ trích nhắm tới cô và gia đình sau scandal của bố, Cho cho biết sẽ có nhờ cơ quan chức năng can thiệp chống lại những bình luận, lời đồn thổi không đúng sự thật gây ảnh hưởng đến cô.

Cho quyết định nhờ cơ quan pháp lý can thiệp những tin đồn sai sự thật gây ảnh hưởng tới cô cũng như gia đình 

Cho quyết định nhờ cơ quan pháp lý can thiệp những tin đồn sai sự thật gây ảnh hưởng tới cô cũng như gia đình

Trước đó, Elena Cho được biết đến với thành tích học tập khủng tại Mỹ qua chương trình 'Take Care of My Dad' cùng bố của mình là Jo Min Ki. Scandal của bố cô đã làm ảnh hưởng, đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của Cho. Cô và gia đình đã nhận được hàng trăm nghìn tin nhắn, bình luận chửi rủa.

Gia đình nam tài tử quá cố Jo Min Ki trước bê bối tình dục. 

Gia đình nam tài tử quá cố Jo Min Ki trước bê bối tình dục.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi