Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bố già' Lại Văn Sâm bất ngờ cầm trịch chương trình mới quy tụ dàn nghệ sĩ khủng

Chương trình có nội dung mới mẻ và không kém phần hấp dẫn với tên gọi 'Ký ức vui vẻ' sẽ được lên sóng cuối tháng 12 này dưới sự dẫn dắt của nhà báo Lại Văn Sâm cùng với dàn nghệ sĩ nổi tiếng như MC Thanh Bạch, Hồng Vân, Tự Long, Ốc Thanh Vân và ca sĩ Thanh Duy.

Trong cuộc sống hiện đại với một guồng quay hối hả, con người thường thích hoài niệm, thích tìm về những ký ức của thời xa xưa. Ký ức vui vẻ chính là chương trình ngược dòng thời gian đưa khán giả một lần được sống lại với những thập niên 60, 70 cho đến ngày nay.

Nhận thấy được sự mới lạ trong nội dung và những ý nghĩa mà Ký ức vui vẻ hướng đến, nhà báo Lại Văn Sâm - người được gọi bằng cái tên thân thuộc hơn - 'bố già' - đã quyết định cầm trịch 13 tập phát sóng của chương trình mùa đầu tiên.

MC, Nhà báo Lại Văn Sâm

MC, Nhà báo Lại Văn Sâm

Sinh ra vào cuối thập niên 50, MC Lại Văn Sâm đã được trải nghiệm hết những sự thay đổi và phát triển văn hóa, nghệ thuật của đất nước từ những thập niên 60 cho đến thời điểm hiện tại.

Với bề dày ký ức của riêng mình, nhà báo Lại Văn Sâm chắc chắn sẽ cùng chương trình đưa mọi người và các nghệ sĩ đi qua những cột mốc làm nên những đặc điểm đặc trưng qua từng thời kỳ khiến mọi người phải 'rùng mình' vì được chạm lại những ký ức tưởng chừng không thể gặp lại nữa.

'Bố già' Lại Văn Sâm bất ngờ cầm trịch chương trình mới quy tụ dàn nghệ sĩ khủng 1

Chương trình sẽ có sự tham gia trụ cột của 5 đội trưởng bao gồm MC Thanh Bạch, diễn viên Hồng Vân, diễn viên Tự Long, nghệ sĩ Ốc Thanh Vân và nam ca sĩ trẻ Thanh Duy Idol tương ứng với 5 thập niên từ 60, 70, 80, 90 và 2000. 5 đội trưởng sẽ cùng nhau đưa các nghệ sĩ khách mời của chương trình hồi tưởng lại tuổi thơ của mình qua các bộ phim, bài hát, những vật dụng đã từng không thể thiếu trong mỗi gia đình thời bấy giờ.

Diễn viên Tự Long

Diễn viên Tự Long

Ca sĩ Thanh Duy

Ca sĩ Thanh Duy

MC Thanh Bạch

MC Thanh Bạch

NSND Hồng Vân

NSND Hồng Vân

MC Ốc Thanh Vân

MC Ốc Thanh Vân

Để vượt qua những thử thách, trò chơi của chương trình, mỗi đội đều phải trải qua những phần thi với nội dung riêng biệt về thời kỳ của mình. Bên cạnh đó, trong mỗi tập sẽ có sự xuất hiện của 1 nhân vật đặc biệt gắn liền với sự kiện, tác phẩm nghệ thuật của một thập niên bất kì để đem lại cảm giác chân thật, gần gũi hơn với các nghệ sĩ cũng như khán giả theo dõi chương trình.
 

Clip: MC lại Văn Sâm giới thiệu chương trình Ký ức vui vẻ

Chương trình Ký ức vui vẻ quy tụ được nhiều nghệ sĩ gạo cội, nổi tiếng như nhà giáo Mạnh Dung, diễn viên Việt Trinh, Kim Tử Long, Thanh Hằng, Minh Vượng, Thúy Ngân, Long Nhật, Lâm Vỹ Dạ, Lê Hiếu,... sẽ được phát sóng 13 tập, bắt đầu từ ngày 28/12/2018 vào lúc 21h00 tối thứ Sáu trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: MC Lại Văn Sâm rơi nước mắt chia tay chương trình 'Ai là triệu phú'

Giúp Tiin sửa lỗi