Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Bố Hailey Baldwin tiết lộ thông tin về đám cưới thế kỷ của Justin Bieber và con gái

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, hai nhân vật chính vẫn chưa ai lên tiếng trước thông tin về chuyện cưới xin.

Mới đây, ông Stephen Baldwin, cha ruột của Hailey Baldwin cho biết đám cưới giữa con gái và Justin Bieber sẽ diễn ra theo cách truyền thống và đậm tính tôn giáo: 'Hai đứa sẽ mời rất nhiều người bạn là mục sư và những người theo đạo Thiên Chúa tham dự hôn lễ. Hiện tại chúng đang xem xét một vài địa điểm tổ chức để chọn được nơi thích hợp giúp chúng có nhiều niềm vui và ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất'.

Bố Hailey Baldwin tiết lộ thông tin về đám cưới thế kỷ của Justin Bieber và con gái 0

Bố Hailey Baldwin tiết lộ thông tin về đám cưới thế kỷ của Justin Bieber và con gái 1

Ngoài ra, bố vợ cũng khen ngợi sự tiến bộ nhảy vọt của Justin trong một năm qua: 'Justin dành thời gian nhiều hơn cho bản thân. Nhiều người không biết cậu ấy là một người đàn ông của gia đình. Tôi nghĩ cậu ấy đã có sự tiến bộ nhảy vọt trong năm qua'.

Justin Bieber và Hailey Baldwin đính hôn với nhau vào tháng 7 năm ngoái. Đến tháng 9 cùng năm cặp đôi này bí mật đi đăng ký kết hôn. 'Hoàng tử nhạc pop' cùng vợ nhiều lần phải trì hoãn việc tổ chức đám cưới vì vấn đề sức khỏe tinh thần của Justin. Hiện tại sức khỏe của Justin đã cải thiện và đây được cho là thời điểm phù hợp để có một hôn lễ ngọt ngào.

Bố Hailey Baldwin tiết lộ thông tin về đám cưới thế kỷ của Justin Bieber và con gái 2

Nguồn: Daily Mail

Giúp Tiin sửa lỗi