Hương Giang idol 

- Nguyễn Hương Giang được chú ý tại cuộc thi Vietnam idol 2012 không chỉ bởi giọng hát triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình.

- Hương Giang sinh năm 1991. Dù là người chuyển giới, nhưng Hương Giang sở hữu một gương mặt đẹp và giọng hát tốt.

- Điều làm nhiều người chú ý và quan tâm đến Hương Giang nhiều hơn chính là sự can đảm và khát khao khẳng định mình. Sau khi câu chuyện chuyển giới được đưa lên báo chí, rất nhiều khán giả đã tỏ ra mến mộ và yêu quí thí sinh này. Có lẽ cũng vì thế mà Hương Giang giành được quyền đi thẳng vào vòng Gala vì đứng đầu trong top những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

Tiin.vn trên Facebook

Bố Hương Giang Idol sang Thái Lan ủng hộ con gái thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Hương Giang Idol vừa xúc động chia sẻ điều này trên trang cá nhân.

Chỉ còn ít ngày nữa, Hương Giang Idol sẽ chính thức bước vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Là đại diện duy nhất của Việt Nam nên Hương Giang Idol được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi dành cho người chuyển giới cấp quốc tế này.

Và để ủng hộ cho con gái của mình, bố Hương Giang Idol đã lên đường sang Thái Lan để ủng hộ con gái.

Chia sẻ trên trang cá nhân, mẹ của Hương Giang viết: '7 năm trước không ở bên cạnh gái được, lần này quyết tâm quyết tâm. Chúc gái máy mắn'.

Bố Hương Giang lên đường sang Thái Lan ủng hộ con gái tại Chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. 

Bố Hương Giang lên đường sang Thái Lan ủng hộ con gái tại Chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Sau khi nhận được thông báo của bố mẹ, Hương Giang cũng xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: 'Thời điểm này cách đây 7 năm trước, vì gia đình không ủng hộ nên Giang đã liều lĩnh tự mình trốn sang Thái Lan để chuyển giới, đến mãi sau này Giang vẫn nhớ bố mẹ đã day dứt và dằn vặt như thế nào vì lúc mà con khó khăn nhất, đau đớn nhất, nguy hiểm nhất lại không thể ở bên cạnh con, chăm sóc và an ủi con!

Và 7 năm sau, cũng trong những ngày quan trọng của cuộc đời, họ trên đường tới Thái Lan lần đầu tiên, muốn bù đắp và ủng hộ con trong thời điểm này!

Giang có thể sinh ra không may mắn như người khác, nhưng điều may mắn nhất Giang là có gia đình mình, bố mẹ yêu thương và luôn mong cho con hạnh phúc!

Bố Hương Giang Idol sang Thái Lan ủng hộ con gái thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 1

Ngoài kia biết bao gia đình có con thuộc cộng đồng LGBT vẫn đang phản đối, kì thị, thậm chí đánh đập xin hãy một lần nghĩ cho hạnh phúc của con mình, con cái hạnh phúc là cha mẹ hạnh phúc, đừng để rồi khi chuyện buồn xảy ra mới tiếc vì đã không ủng hộ động viên con cái của mình, hãy mở lòng ra vì không ai muốn khác biệt, hãy là chỗ dựa tốt nhất, là nơi để con cái chạy về, vì ngoài kia đã nhiều giông bão lắm rồi!'

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 sẽ được diễn ra vào tối 9/3 tại Thái Lan.

Giúp Tiin sửa lỗi