Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bố mẹ khuyên Tường Linh đừng đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2019

Tường Linh cho biết mình phải hy sinh rất nhiều để tham gia Hoa hậu hoàn vũ 2019.

Trong bộ hình mới, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2019 - Tường Linh gây ngạc nhiên khi cô hoàn toàn 'biến hình', không còn đâu bóng dáng một Hoa hậu gợi cảm, sexy với vòng eo 53 nổi tiếng, không còn đâu một Tường Linh với vẻ ngoài mượt mà, xinh đẹp. Thay vào đó là một tạo hình Tường Linh lạ lẫm với phong cách thời trang vừa chất chơi, vừa bụi phủi, cực kỳ cá tính.... 

Bố mẹ khuyên Tường Linh đừng đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 0

Với mái tóc ngắn, biến hoá đa dạng, đôi khi được 'xoắn ốc' tạo nên vẻ khoẻ mạnh, ấn tượng, Tường Linh khiến người ta liên tưởng đến những cô gái da nâu năng động, rất 'ngầu' nhưng cũng hết sức gợi cảm. 

Bố mẹ khuyên Tường Linh đừng đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 1

Tường Linh vừa gây bất ngờ khi chính thức đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019, điều mà ai cũng cho rằng cô khá liều, mạo hiểm khi đã sở hữu danh hiệu Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017. Tuy nhiên, Tường Linh vẫn quyết định ứng thí, lý do của cô là muốn thử thách bản thân trong một cuộc thi sắc đẹp mà cô cảm thấy mình phù hợp với những tiêu chí đó.

Trước đây, Tường Linh đi theo hình ảnh một Hoa hậu dịu dàng, hiền thục với mái tóc dài, tuy nhiên, càng trưởng thành, đi qua nhiều những vấp ngã, Tường Linh càng thấy mình mạnh mẽ và cá tính hơn, cô cũng đồng thời ý thức hơn về vẻ đẹp gợi cảm, nóng bỏng của mình và theo đuổi hình ảnh đúng với mình trong thời điểm hiện tại hơn. Chính vì vậy, Tường Linh đã quyết định tham gia thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 sau rất nhiều trăn trở, cô đặt ra thử thách đối với một Tường Linh trưởng thành, bản lĩnh và tự tin.

Bố mẹ khuyên Tường Linh đừng đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 2

Khi biết con gái tiếp tục lại đi thi Hoa hậu, bố mẹ Tường Linh đã khuyên cô... dừng lại, vì bố mẹ cô đã chứng kiến con gái lặn lội qua biết bao cuộc thi nhan sắc nên biết con rất vất vả, thiếu ăn, thiếu ngủ chuẩn bị cho việc thi cử, thêm vào đó thời điểm này Tường Linh đang có hàng loạt dự án nghệ thuật chuẩn bị thực hiện, nhiều chương trình Tường Linh đã lên lịch quay hình.

Tường Linh chia sẻ: 'Đi thi Hoa hậu Hoàn vũ với tôi không chỉ là liều, thử thách bản thân một cách mạo hiểm, mà còn là sự hy sinh nữa. Tôi đã phải cân nhắc rất nhiều giữa các công việc đang chuẩn bị tiến hành, những lời mời quay hình, chụp thời trang của mình và Hoa hậu hoàn vũ 2019. Nghĩ tới nghĩ lui rồi tôi nhận thấy, tuổi trẻ không đến 2 lần, tôi không muốn sau này mình sẽ hối hận khi không làm điều mình thích, nên quyết định tham gia'.

Bố mẹ khuyên Tường Linh đừng đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 3

Bố mẹ khuyên Tường Linh đừng đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 4

Bố mẹ khuyên Tường Linh đừng đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 5


 

Giúp Tiin sửa lỗi