Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bỏ ngoài tai chuyện tình của Hà Hồ, Cường Đô La công khai rủ Đàm Thu Trang đi chơi?

Sau ồn ào chia tay Hạ Vi, chồng cũ Hồ Ngọc Hà công khai 'thả thính' Đàm Thu Trang trên mạng xã hội.

Sau một thời gian yên lặng thì mới đây, Cường Đô La và 'người tình tin đồn' Đàm Thu Trang tiếp tục gây chú ý khi được cho rằng đang công khai 'thả thính' nhau trên mạng xã hội.

Cụ thể, khi Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh cô mặc bikini khoe dáng nuột nà tại hồ bơi cùng dòng trạng thái 'lại muốn đi'. Tiếp đó, Cường Đô La nhanh chóng bình luận 'để rảnh tui đưa đi'.

 

Đây không phải lần đầu Cường Đô La thể hiện tình cảm với 'người tình tin đồn' Đàm Thu Trang.

Sau khi chia tay 'nàng Tấm' Hạ Vi thì Đại gia phố núi ngay lập tức vướng vào tin đồn đang hẹn hò cùng Đàm Thu Trang. Bởi, trong các status của Hoa khôi Xứ Lạng đăng tải trên facebook cá nhân thì Cường Đô La liên tục bình luận và nhắn những lời 'có cánh' khiến không ít fan hâm mộ tin rằng nghi vấn hẹn hò của cặp đôi là có thật. 

 

Trước nghi án đang hẹn hò bí mật với Cường Đô La, Đàm Thu Trang từng xin từ chối bàn về vấn đề này.

Trước khi tin đồn Cường Đô La 'thả thính' Đàm Thu Trang được chia sẻ rầm rộ thì chuyện tình 'phim giả tình thật' giữa vợ cũ của Đại gia phố núi và chàng diễn viên Kim Lý liên tục 'gây bão' trên các phương tiện thông tin đại chúng. Và cũng như mọi lần, Cường Đô La luôn chọn cách im lặng và không bình luận gì về tình cảm của vợ cũ.

Về phía, Hồ Ngọc Hà khi tin đồn mới dậy lên cô đã lên tiếng phủ nhận. Thế nhưng những hành động và biểu hiện tình cảm giữa Hồ Hà và Kim Lý đều khiến fan hâm mộ đều tin rằng họ là cặp đôi mới của làng giải trí Việt.

>> Xem thêm clip: Hồ Ngọc Hà: Cường Đô La rủ tôi về sống chung, cho Subeo em gái

Giúp Tiin sửa lỗi