Tóc Tiên 

Tên thật: Nguyễn Khoa Tóc Tiên
Năm sinh: 13/05/1989
Công việc: Ca sĩ, MC
Album: Nụ cười nắng mai, Ơi tình yêu, Tóc Tiên thiếu nữ, Phượng rơi...

Sau một thời gian dài vắng bóng trong showbiz Việt để học tập ở trời Tây, năm 2014, Tóc Tiên về nước và tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí.

Tóc Tiên đã tham gia chương trình The Remix Hòa âm ánh sáng mùa đầu tiên và xuất sắc lọt vào Top 3.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Bố nữ ca sĩ Tóc Tiên có những chia sẻ đầu tiên sau hôn lễ của con gái

Sau ngày lễ trọng đại của con gái, bố của Tóc Tiên đã có những trải lòng xúc động.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, ông Nguyễn Trung Kiên - bố của nữ ca sĩ Tóc Tiên đã thay đổi ảnh đại diện bằng một bức ảnh được chụp trong hôn lễ của con gái, kèm theo một lời nhắn nhủ xúc động: 'Nhìn ánh mắt rạng ngời của con..., trong mấy năm nay..., Ba biết con gái Ba đang rất hạnh phúc..'

Bố nữ ca sĩ Tóc Tiên có những chia sẻ đầu tiên sau hôn lễ của con gái 0

Bố nữ ca sĩ Tóc Tiên có những chia sẻ đầu tiên sau hôn lễ của con gái 1

Ảnh chụp ghi lại khoảnh khắc người bố ôm chầm lấy cô con gái của mình trong chiếc váy cưới trắng muốt, cùng nụ cười rạng rỡ không thể nào hạnh phúc hơn. Rất nhanh chóng bức ảnh đã nhận về nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, đa số đều là những lời chúc mừng gửi đến gia đình Tóc Tiên về hôn lễ giữa cô và Hoàng Touliver.

Được biết, Tóc Tiên và mẹ cô đã xảy ra mâu thuẫn, suốt một thời gian dài vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Trong đám cưới ngày 20/2 vừa qua, cũng không thấy sự xuất hiện của bà, thay vào đó chỉ có bố Tóc Tiên là ông Nguyễn Trung Kiên đã bay từ Mỹ về để kịp dự hôn lễ của con gái.

Bố nữ ca sĩ Tóc Tiên có những chia sẻ đầu tiên sau hôn lễ của con gái 2

Bố nữ ca sĩ Tóc Tiên có những chia sẻ đầu tiên sau hôn lễ của con gái 3

Khoảng một ngày trước khi đám cưới diễn ra, bố của Tóc Tiên đã một mực lên tiếng phủ nhận tin đồn Tóc Tiên sẽ tổ chức hôn lễ cùng Hoàng Touliver, bằng lý do cô nàng chỉ là đang chuẩn bị ra mắt MV mới.

Bố của Tóc Tiên luôn luôn ủng hộ mọi quyết định của cô, kể cả việc phải giấu diếm chuyện kết hôn của con gái. Chỉ cho đến lúc đích thân Tóc Tiên thừa nhận việc bí mật đám cưới trên mạng xã hội, thì ông mới dám thay đổi ảnh đại diện cũng như công khai chúc phúc cho con.

Góp ý cho Tiin